Sàn gỗ Thái Lan có tốt không

Sàn gỗ công nghiệp Thái Lan hiện nay được rất nhiều người quan tâm bởi chất lượng tốt, giá thành rẻ. Cũng tương tự như hàng tiêu dùng Thái Lan. Người Thái họ rất biết cạnh định vị sản phẩm của họ trên thị trường. Cho nên sàn gỗ Thái Lan không phải tốt nhất nhưng có sức tiêu thụ lớn nhất. Có một vấn đề mà rất nhiều khách hàng băn khoăn là sàn gỗ Thái Lan có tốt không? So với các thương hiệu của các nước khác, đặc biệt là Malaysia thì thế nào? Câu hỏi này sẽ được chúng tôi làm rõ qua phần phân tích bên dưới

Sàn gỗ Thái Lan là gì? Gồm những thương hiệu, dòng sản phẩm nào

Sàn gỗ Thái Lan là gì?

Sàn gỗ Thái Lan là tên gọi cho các mẫu sàn gỗ công nghiệp sản xuất tại Thái Lan, nhập khẩu nguyên hộp về Việt Nam.

Các thương hiệu của sàn gỗ Thái Lan

Sàn gỗ công nghiệp Thái Lan gồm có các thương hiệu ERADO, ALTABA, THAIXIN, THAILIFE, THAIWAY, THAILUX, THAIGREEN, VANACHAI, LEOWOOD,THAISTAR,… Mỗi dòng sản phẩm mang cho mình những đặc điểm riêng về màu sắc, công nghệ bề mặt, hèm khóa. Chung quy lại chúng đều có chất lượng rất tốt.

Sàn gỗ công nghiệp Thái Lan có tốt không
Sàn gỗ Thái Lan có tốt không?

Các dòng sản phẩm của sàn gỗ nhập khẩu từ Thái Lan

Sàn gỗ của Thái Lan gồm có những dòng sản phẩm độ dày 8mm: Thông thường với quy cách 1205 x 192 x 8mm; 1210 x 198 x 8mm. Tấm to, thiết kế một vân hoặc kiểu vân chia đôi, chia ba giả tấm nhỏ.

Sàn gỗ công nghiệp Thái Lan loại dày 12mm bản to: Có thiết kế tương tự về chiều dài, chiều rộng tấm gỗ như loại 8mm, chỉ khác ở độ dày. Gỗ công nghiệp dày 12mm đạt mức tối ưu về công năng sử dụng, độ bền, tuổi thọ, sức chịu lực, sự chắc chắn,… Được khuyên dùng nhiều sơn so với loại 8mm.

Sàn gỗ Thái Lan 12mm bản nhỏ: Có thiết kế tấm dài trên 1,2m, khổ ngang khoảng 12 đến 13cm. Cạnh tấm gỗ vát V4 cạnh để khi ghép các tấm gỗ lại với nhau hình thành mạch gỗ(  mạch gỗ giúp tăng tính thẩm mỹ, bù giãn nở, tránh gợn mép).

Các dòng sản phẩm gỗ ván sàn của Thái về Việt Nam từ những năm 2010. Đến 2013 có bước phát triển mạnh mẽ do tiếp cận đúng nhu cầu, tầm giá của khách hàng. Cạnh tranh rất tốt so với các dòng sản phẩm gỗ lát sàn của Malaysia.

Sàn gỗ Thái Lan có tốt không
Lắp đặt ván sàn gỗ Thái Lan có tốt không

Các ưu điểm chủ đạo của dòng sản phẩm gỗ lát sàn công nghiệp Thái Lan

Chất lượng tuyệt vời

Chất lượng tốt, độ bền và tuổi thọ sử dụng cao. Giá sàn gỗ Thái Lan thật sự hợp lý, phù hợp với khả năng tài chính của nhiều người tiêu dùng nhất.

Bề mặt có độ cứng cao

Bề mặt độ cứng AC4, AC5 cho phép dùng ở những nơi có mật độ đi lại nhiều: Lót sàn nhà cho phòng khách, nhà bếp, phòng ngủ, tầng 1 nhà riêng, hội trường, văn phòng công ty, shop kinh doanh bán hàng.

Khả năng chịu nước ổn

Chịu được nước tốt so sánh chất lượng giữa sàn gỗ công nghiệp Thái Lan và Malaysia, tuy có phần thấp hơn một chút. Tuy nhiên vẫn đủ để khách hàng dùng an tâm, thích hợp với điều kiện thời tiết Việt Nam, vốn có độ ẩm cao.

Có thể chống được mối mọt

Có thể chống được mối mọt. Sàn gỗ công nghiệp của Thái Lan cũng được sản xuất trên dây chuyền công nghệ của Đức nhập khẩu như của Malaysia. Cốt gỗ làm từ gỗ rừng trồng nhiệt đới, có sức chống chịu sâu mọt tự nhiên tốt. Gỗ qua tẩm sấy, xử lý độ ẩm, đạt độ khô, sơ tối đa để sản phẩm không hấp dẫn với mối mọt.

Màu sắc có độ tươi tắn

Màu sắc của ván sàn Thái Lan được đánh giá là có độ tươi cao, bền màu, không phai nhạt theo thời gian. Lớp giấy vân gỗ in trên công nghệ mới 4.0 của Đức. Tái tạo chân thực nhất các mẫu vân gỗ tự nhiên có thật trong cuộc sống.

Ván sàn gỗ Thái Lan có tốt không
Thi công, lắp đặt sàn gỗ công nghiệp Thái Lan có tốt không

Ván sàn gỗ công nghiệp Thái Lan có thực sự tốt như lời quảng cáo không?

Chắc chắn có thể khẳng định ván sàn Thái Lan có chất lượng tốt. Nếu một người nói ta còn nghi ngờ. Khi cả cộng đồng đã khẳng định thì chúng ta không còn nghi ngờ gì nữa. Với việc lựa chọn ván sàn gỗ Thái Lan chúng ta hoàn toàn an tâm đây là những dòng sản phẩm tốt, đáng tin để sử dụng cho ngôi nhà của mình.

Từ kinh nghiệm thi công, lắp đặt sàn gỗ chúng tôi chia sẻ những mẫu sàn gỗ Thái Lan có chất lượng tốt như Erado, đây là một trong những mẫu sản phẩm đi tiên phong trong việc đổi mới công nghệ hèm khóa. Loại bản nhỏ 12mm của Thái trước đây thương kêu. Nay với việc thay thế hèm khóa Unilin đã giúp triệt tiêu hoàn toàn hiện tượng sàn gỗ công nghiệp bị kêu. Mỗi bước chân sẽ êm ái, chắc chắn. Gỗ dày 12mm bản nhỏ V4 cạnh tạo tính thẩm mỹ cực cao. Những gam màu đẹp được tuyển chọn từ bộ sưu tập mới nhất 2019.

Kết luận: Sàn gỗ Thái Lan có chất lượng thực sự tốt. Khách hàng có thể hoàn toàn an tâm sử dụng. Lắp đặt cho rất nhiều vị trí khác nhau trong căn hộ của mình. Lắp đặt sàn gỗ cho phòng ngủ, phòng khách, nhà bếp. Câu hỏi sàn gỗ Thái Lan có tốt không? Được chúng tôi giải đáp khá chi tiết qua phân tích ở trên. Hi vọng khách hàng có thêm thông tin bổ ích trong quá trình chọn mua các mẫu sàn gỗ công nghiệp chất lượng tốt hàng đầu.

  • Tìm kiếm có liên quan

1/ Sàn gỗ công nghiệp Thái Lan dùng loại nào tốt nhất hiện nay

2/ So sánh chất lượng của sàn gỗ nhập khẩu Thái Lan và Malaysia

3/ Bảng báo giá ván sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu Thái Lan

Tin Liên Quan