Sàn gỗ thanh lý

Sàn gỗ Thanh lý là gì?

Thực chất sàn gỗ thanh lý đó là các sản phẩm ván sàn hoàn toàn mới. Có thể là hàng tồn kho của các mã màu nào đó. Doanh số bán chậm, hoặc mã màu gỗ chuẩn bị ngừng kinh doanh,… Rất hiếm khi có các trường hợp loại sàn gỗ đó bị lỗi.

Trong một số trường hợp có thể có một chút lỗi rất nhỏ nào đó. Điều này sẽ được người bán thông báo trước với khách hàng

Về bản chất thì sàn gỗ thanh lý vẫn là một sản phẩm bình thường, không có gì khác.

Đặc điểm của ván sàn thanh lý là chỉ còn những mã ít, mã nhiều. Đôi khi người mua không có đủ số lượng cho 1 công trình.

Các vấn đề bảo trì, sửa chữa thay thế về sau sẽ gặp khó khăn. Lý do các mã màu đó nhà sản xuất không làm nữa. Bán hết là ngừng kinh doanh.

Sàn công nghiệp Thanh lý từ đâu mà có?

Từ các mã màu bán chậm, những màu mà nhà sản xuất, phân phối có ý định ngừng kinh doanh. Còn lại bao nhiêu đem thanh lý để thu hồi vốn.

Hàng thanh lý từ các dự án. Mỗi một dự án sau khi làm xong chắc chắn ít nhiều sẽ dư vài trăm mét là ít. Chưa kể các dự án bị đổ bể. Hợp đồng giữa chủ đầu tư và đơn vị thi công bị hủy. Hàng thì đã sản xuất xong. Lúc này đơn vị thi công buộc phải thanh lý mới mong gỡ gạc lại chút vốn. Khi ấy chắc chắn bị lỗ.

Hàng thanh lý từ các công ty dừng kinh doanh. Cuộc chơi trên thị trường bất cứ ngành nào cũng vậy. Rất là khắc nghiệt. Người thành công, kẻ thất bại. Khi ấy họ phải thanh lý số hàng tồn kho của mình cho một đơn vị nào đó chuyên thi công, bán lẻ. Từ đó có nguồn hàng thanh lý.

Một vài trường hợp hàng đã qua sử dụng cũng được đem bán thanh lý. Loại hàng này thì giá vô cùng rẻ.

Bạn được lợi gì khi mua sàn gỗ thanh lý giá rẻ

Bỏ một số tiền nhỏ, mua một sản phẩm phù hợp với nhu cầu. Được lợi về kinh tế.

Có cơ hội mua được những sản phẩm tốt với mức giá rất hời. Điều chỉ có những người chịu khó tìm mới có được. Một số hàng Châu Âu chất lượng cực tốt đôi khi được đem bán thanh lý. Hàng xịn, không có lỗi lầm gì cả, giá rẻ rẻ. Quan trọng là bạn có biết chớp được cơ hội.

? Bạn có thể tham khảo thêm các mẫu ván sàn giá rẻ mẫu mã đẹp, chất lượng cao

Gia tăng lợi ích khác, ví dụ bạn làm kinh doanh. Thêm một chút tiền nhỏ mua ván sàn gỗ thanh lý trang hoàng cho shop, cho cửa hàng, cho văn phòng làm việc. Tạo không gian trải nghiệm khách hàng ấn tượng hơn, thu hút hơn với một chi phí nhỏ.

Điều bất lợi khi mua ván sàn công nghiệp thanh lý

Sau khi làm xong, về sau cần sửa chữa có khi không còn. Gỗ công nghiệp liên kết hèm khóa, khi thay thế cần đúng loại gỗ đó mới phù hợp, mới ghép với nhau được.

Có nhiều mẫu cao cấp, nhưng đa phần là hàng giá rẻ. Cho nên chất lượng đôi khi thuộc hàng thấp. Bởi giá quá rẻ thì chất lượng không thể cao được.

Chế độ bảo hành gần như là không có, hoặc sẽ không thể được như hàng thông thường.

Giá cả của ván sàn gỗ công nghiệp thanh lý có những mức nào?

Rất đa dạng và cũng không theo một tiêu chuẩn nào cả. Giá cả đề xuất tùy theo cảm hứng của người bán. Phụ thuộc cung cầu. Càng ế ẩm lại càng phải hạ giá, giá đưa ra ban đầu nếu bán tốt thì không cần hạ thêm,…

Một số mẫu hàng 8mm thanh lý tại kho SanGo9X chưa gồm công lắp giá khoảng 110k cho các mẫu hàng 8mm Trung Quốc, 140 đến 150k cho các mẫu 12mm Trung Quốc. Hàng Thái 8mm thanh lý giá khoảng 165k/m2, 12mm khoảng hơn 200k. Một số hàng Châu Âu 12mm thanh lý giá chỉ khoảng hơn 300k/m2( đây là những mẫu cao cấp, giá thông thường toàn gần 500k/m2).

Nhìn chung giá hàng thanh lý thường rẻ hơn khoảng 30 đến 50%. Đây là hàng mới nguyên hộp không lỗi lầm gì.

Khi nào mới nên dùng sàn gỗ thanh lý?

– Thường nếu làm nhà ở ít khi người ta làm hàng thanh lý cho nên chỉ chọn hàng thanh lý khi

– Đang cần mua tạm, làm tạm dùng trong một thời gian ngắn. Sau đó thích thì bỏ, không xác định bền hay lâu dài.

– Đang cần tiết kiệm chi phí cho cửa hàng cửa hiệu thời điểm đầu kinh doanh,…

– Lắp đặt gỗ thanh lý cho nhà trọ đi thuê, lát sàn phòng trọ cho thuê, nhà cho thuê,…