Sàn gỗ Châu Âu

Sàn gỗ Châu Âu đang là lựa chọn hàng đầu của những gia chủ khó tính. Sử dụng sàn gỗ công nghiệp Châu Âu luôn có sự khác biệt rõ ràng. Nó không chỉ đẹp, bền, an toàn mà còn thể hiện được đẳng cấp của người sử dụng. Gỗ lát sàn Châu Âu rõ ràng đã tôn vinh giá trị rất lớn cho căn hộ.

Sàn Gỗ 9X chuyên cung cấp, thi công các loại ván sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu chính hãng từ Châu Âu. Dưới đây là toàn bộ thông tin, báo giá chi tiết về sàn gỗ nhập khẩu từ Châu Âu.

Giới thiệu sàn gỗ Châu Âu
Sử dụng sàn gỗ công nghiệp Châu Âu luôn đem đến trải nghiệm khác biệt, nhẹ nhàng, mát mẻ

Giới thiệu sàn gỗ Châu Âu

Sàn gỗ Châu Âu là các dòng sản phẩm nhập khẩu 100% từ Châu Âu. Rõ nguồn gốc xuất xứ. Thông tin về các dòng sản phẩm nhập khẩu chính hãng Châu Âu trên thị trường. Thông tin tư vấn của chuyên gia về các ưu và nhược điểm của sàn gỗ Châu Âu. Vì sao dòng sản phẩm này lại trở thành xu hướng thiết kế nội thất 2022 của các kiến trúc sư nổi tiếng. Theo hiệp ước của khối ngành công nghiệp Châu Âu EPLE( https://www.eplf.com). Các nhà sản xuất sàn gỗ công nghiệp tại Châu Âu phải tuân thủ theo luật bảo vệ môi trường. Các sản phẩm xuất xứ Châu Âu phải có hàm lượng phát thải E0( hàm lượng Formaldehyde ở mức 0,11ppm).

Các loại ván sàn nguồn gốc từ Châu Âu có tính bền bỉ cao. Siêu chịu nước, nhiều tông màu gỗ đẹp. Vân gỗ tự nhiên góp phần tạo nên một căn nhà đẹp. Một không gian lý tưởng cho cuộc sống hiện đại. Ngày này các mẫu sàn gỗ sản xuất tại Châu Âu đã được nhiệt đới hóa. Để các sản phẩm phù hợp với nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam. Theo thống kê ¼ sản lượng ván sàn công nghiệp được xuất ra trên thế giới có nguồn gốc từ Châu Âu. Nơi có hơn 20 quốc gia sản xuất với sản lượng hàng triệu m2 sàn gỗ cao cấp mỗi năm.

Cấu tạo của sàn gỗ Châu Âu

Sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu từ Châu Âu là dòng sản phẩm cao cấp. Nó có cấu tạo đặc biệt ở chất lượng cốt, bề mặt, film màu gỗ và kết cấu hèm khóa không có sáp nến đảm bảo lượng Formaldehyde thấp nhất. Sàn gỗ nhập khẩu Châu Âu có cấu tạo cơ bản 4 lớp;

Cấu tạo của sàn gỗ Châu Âu
Cấu tạo của ván lát sàn Châu Âu luôn có sự khác biệt về chất lượng

Lớp thứ nhất Overlay

Lớp Fiml siêu mỏng, trong suốt, sản xuất bằng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Nó chủ yếu từ Polyme, có thêm thành phần oxi nhôm để gia tăng độ cứng, thêm hiệu quả chống trầy xước. Lớp này có tác dụng bảo vệ toàn bộ cho tấm gỗ từ bên trên.

Lớp Film vân màu gỗ

Được nghiên cứu, sao chép chụp lại từ những loại vân gỗ quý của rừng ôn đới Châu Âu. Chủ đạo nhất vẫn là những gam màu trầm mát của cây gỗ họ sồi, Óc Chó( Walnut). Lớp Film màu cao cấp nhất in bằng máy móc hiện đại tạo ra hình vân như thật không chút giả tạo nào. Ngay cả những mắt gỗ, rác gỗ cũng được tái hiện một cách tự nhiên nhất.

Lớp lõi gỗ công nghiệp HDF

Lớp lõi HDF khá đặc biệt. Do phải tuân thủ yêu cầu về lượng Formaldehyde thấp theo tiêu chuẩn Châu Âu. Nên nó dùng rất ít keo. Nhìn vào cốt gỗ ta thấy màu gỗ đặc trưng, cốt thường sáng màu, thơm mùi gỗ, ít hắc. Lõi gỗ HDF sản xuất từ gỗ rừng trồng, bột gỗ nghiền nhỏ trộn phụ gia kết dính cần thiết.

Lớp đế PVC đặc biệt

Lớp đế lót của sản phẩm khá đặc biệt. Nó thể hiện sự cao cấp của sản phẩm. Lớp đế có độ tính xảo, dày dặn, màu vàng cam hoặc nâu vàng nhạt. Có in rõ nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Thành phần chủ yếu từ nhựa PVC. Lớp đế lót có tác dụng bảo vệ cho tấm sàn gỗ từ bên dưới, ngăn ẩm mốc.

Các loại sàn gỗ Châu Âu tại Việt Nam

Trên thị trường Việt Nam hiện nay có khá nhiều thương hiệu sàn gỗ nguồn gốc từ Châu Âu. Về cơ bản sàn gỗ Châu Âu sẽ có 2 loại độ dày phổ biến là 8mm và 12mm. Loại 10mm ít gặp hơn, loại 14mm duy nhất có trên dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp Thụy Sĩ Kronoswiss.

Các loại sàn gỗ công nghiệp Châu Âu
Các loại gỗ lát sàn cao cấp nhập khẩu Châu Âu rất đa dạng về thương hiệu, mẫu màu sắc

Đưới đây là liệt kê các thương hiệu sàn gỗ có nguồn gốc từ Châu Âu đã, đang có mặt tại thị trường sàn gỗ Việt Nam;

Kronotex, Kronoswiss, Kronopol, Krono – Original, AlsaFloor, Faus, QuickStep, Balterio, Classen, Skema, Hornitex, Kaindl, Meiter, My Floor, Pergo, Egger, Elesgo, Wineo, Kronostar, Camsan, AGT Floor, Alder, Parado, Binyl… Các quốc gia tham gia vào quá trình sản xuất ván sàn gỗ xuất khẩu gồm có Đức, Italia, Pháp, Bỉ, Thụy Sĩ, Tây Ban Nha, Áo, Nga, Thổ Nhĩ Kỳ, Ba Lan.

4 ưu điểm nổi bật của sàn gỗ Châu Âu

Có rất nhiều lý do để giải thích cho điều này nhưng cơ bản có 2 yếu tốt cốt lõi. Chất lượng và sự an toàn. Khi người ta trở nên giàu có hơn thì càng muốn thể hiện mình. Muốn ngôi nhà trở nên sang trọng hơn. Sản phẩm sạch an toàn cho sức khỏe của cả nhà là ai cũng mong muốn. Sàn gỗ Châu Âu đã đáp ứng được các tiêu chí này.

Sàn gỗ Châu Âu nhập khẩu chính hãng, báo giá
4 ưu điểm nổi bật của gỗ lát sàn xuất xứ từ Châu Âu
 • Sàn gỗ Châu Âu sạch theo đúng nghĩa đen, sản phẩm sử dụng công nghệ mới nhất. Nguồn nguyên liệu gỗ tự nhiên hoàn toàn từ rừng trồng quy hoạch khép kín. Đặc biệt là lớp keo không chứa hóa chất Formaldehyde hoặc rất nhỏ.
 • Vân gỗ khác biệt với các sản phẩm khác trên thị trường. Bề mặt vân gỗ có chiều sâu, nhìn như gỗ thật không có chút giả tạo. Gam màu nhẹ nhàng dịu mát, có nhiều gam màu ghi, xám, rất nhiều mẫu vân gỗ quý trong tự nhiên đã được.
 • Gỗ công nghiệp được làm từ gỗ tự nhiên 100%. Chịu nước không phải nhờ keo nhiều mà chịu nước nhờ vào công nghệ ép ván có tỷ trọng cực cao. Gỗ được ép chặt đến mức cứng như gỗ tự nhiên.
 • Sàn gỗ công nghiệp Châu Âu đem lại cho người sử dụng giá trị vô hình. Đó là giá trị thương hiệu, sự an tâm. các sản phẩm đều có nguồn gốc, thông tin rõ ràng. Cũng vì lẽ đó mà giá của các loại sàn gỗ công nghiệp sản xuất tại Châu Âu luôn cao hơn so với các dòng sản phẩm từ những nơi khác.

Nhược điểm của sàn gỗ công nghiệp Châu Âu

Sàn gỗ công nghiệp Châu Âu đứng đầu bảng trong danh sách sàn gỗ cao cấp. Nó sở hữu rất nhiều ưu điểm. Tuy nhiên vẫn có một số nhược điểm nhỏ mà chúng ta cần lưu ý;

Chi phí quá cao

Do nhiều lý do như chất lượng sản phẩm cao, vận chuyển xa xôi, chênh lệch tỷ giá đồng tiền, nhân công sản xuất, chi phí Logictic,.. Mà do đó dẫn tới giá thành của sàn gỗ Châu Âu rất cao.

Trong vòng vài năm trở lại đây ta nhận thấy các loại ván sàn gỗ nhập khẩu từ Châu Âu tăng giá rất cao so với trước. Giá bình quân loại 8mm cũng phải 400 đến 500k/m2, giá loại 12mm ít nhất cũng trên 500k cho đến cả triệu đồng một m2.

Chịu nước thấp

Do phải đáp ứng một số tiêu chuẩn về an toàn cho sức khỏe. Nên cốt gỗ hàng nhập khẩu Châu Âu ít keo, ít phụ gia nên khả năng chống chịu nước vì thể cũng giảm đi. Nếu đem so khả năng chịu nước thì sàn gỗ Châu Âu sẽ không thể bằng được sàn gỗ Malaysia.

Hiện cũng có một vài dòng sản phẩm có khả năng chịu nước được khá ổn. Giá thành của nó rất cao tầm 600k đến 700k/m2 điển hình là dòng gỗ cốt đen CDF của thương hiệu Binyl nhập khẩu từ Đức( Binyl Pro).

Cách nhận biết sàn gỗ nhập khẩu Châu Âu

Sàn gỗ công nghiệp Châu Âu là dòng sản phẩm cao cấp. Nó có giá thành rất cao. Do vậy nhiều đơn vị thi công thường đánh cháo, tư vấn hàng không phải của Châu Âu gây thiệt hại cho người tiêu dùng. Dưới đây là 2 cách để nhận biết sàn gỗ Châu Âu chính hãng.

Cách nhận biết sàn gỗ Châu Âu
Nhìn vào bề mặt ta dễ thấy sự khác biệt của sàn gỗ nhập khẩu từ Châu Âu
 • Nếu tinh ý chúng ta rất dễ nhận biết qua vẻ bề ngoài. Màu gỗ lạnh, trầm, mộc, tự nhiên, có chiều sâu, vân gỗ có độ nét cao. Tấm gỗ đầu hèm đa phần hay có lẫy nhựa, hèm khóa không phủ sáp nến. Tấm gỗ dài trên 1,2m. Phía sau lưng tấm gỗ có in dòng chữ chỉ rõ nguồn gốc xuất xứ Made In….
 • Giấy tờ chứng thực nguồn gốc xuất xứ. C/O là giấy do cơ quan nước sản xuất cấp. Trong đó thể hiện rõ tên nước sản xuất, nhà máy, nhà nhập khẩu, số lượng, tên gỗ, mã màu. Giấy C/O ghi bằng tiếng nước sản xuất ra loại sản phẩm đó.
 • Hàng Châu Âu không có loại bề mặt bóng. Nó chỉ có loại bề mặt sần rất sang và đẹp.

Mua sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu từ Châu Âu giá cả có đắt không, có những mức giá như thế nào?

Giá bán của các loại sàn gỗ Châu Âu tại Việt Nam khá cao. Do nhiều nguyên nhân, do chi phí sản xuất tại quốc gia Châu Âu cao. Do chênh lệch tỷ giá đồng tiền. Do sự độc quyền của sản phẩm tại Việt Nam mà nhà nhập khẩu, phân phối “làm giá”. Giá các loại sản phẩm dày 8mm dao động trên 300k/m2, loại 10mm khoảng trên 400k và loại 12mm khoảng trên 500k/m2. Cá biệt có một số mẫu bị làm giá quá cao lên tới trên 800k/m2.

Sử dụng gỗ lót sàn nguồn gốc từ Châu Âu có phù hợp với điều kiện khí hậu ở Việt Nam hay không? Câu trả lời là có, các sản phẩm nguồn gốc Châu Âu thực chất chỉ có sản phẩm cao cấp. Không có dòng giá rẻ do đó chất lượng của các loại sàn gỗ công nghiệp đó là khá bền.

Một số dòng sản phẩm chịu nước cao hơn tương đương dòng của Malaysia. Có thể chịu được ngập nước một khoảng thời gian nhất định. Chú ý không phải sản phẩm Châu Âu nào cũng chịu được nước ngập như vậy.

Sàn gỗ Châu Âu có tốt không? Có nên dùng

Đã có rất nhiều khách hàng hỏi chúng tôi cầu hỏi này. Thực ra câu trả lời không có tuyệt đối mà tùy thuộc nhu cầu từng người. Cần khẳng định sàn gỗ Châu Âu là dòng sản phẩm tốt, nên dùng;

Sàn gỗ công nghiệp Châu Âu có tốt không
Gỗ lát sàn nguồn gốc Châu Âu luôn được đánh giá có chất lượng tốt
 • Nếu bạn cần một loại sản phẩm cao cấp, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Sản phẩm đến từ những tên tuổi lớn, bề mặt sang trọng theo kiểu hiện đại, phong cách Châu Âu. Bạn cần sản phẩm có hệ số an toàn cao,… Giá tiền đối với bạn không quá thành vấn đề. Khi ấy ván sàn của Châu Âu phù hợp, bạn nên dùng.
 • Nếu bạn đang cần một sản phẩm thiên về độ bền, khả năng chống chịu ẩm, chịu nước cao. Bạn muốn sản phẩm đó đảm bảo tiêu chí “ăn chắc mặc bền”. Khi đó ván sàn nguồn gốc từ Châu Âu lại không phù hợp. Bạn nên chọn các mẫu sàn gỗ nguồn gốc Malaysia thì tốt hơn.
 • Bạn đang cần một sản phẩm giá thành trung bình, tiết kiệm chi phí. Không quá quan tâm tới việc thương hiệu phải lớn. Phải quảng cáo nhiều, thương hiệu đẳng cấp nọ kia. Trường hợp này chúng tôi khuyên thay các sản phẩm ván lót sàn Châu Âu bằng các sản phẩm nguồn gốc từ Việt Nam,…

Bảng báo giá sàn gỗ công nghiệp Châu Âu 2022

Giá cả thị trường sàn gỗ công nghiệp Châu Âu năm 2022 có sự tăng nhiệt rõ rệt. Giá cả tăng từ 15 đến 30% so với trước. Giá cả đang rất nhiễu loạn, vì thế mà hàng giả hàng nhái các thương hiệu của Châu Âu cũng rất nhiều.

Báo giá sàn gỗ Châu Âu
Giá các loại sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu từ Châu Âu đắt đỏ nhất hiện nay
 • Tại Sàn Gỗ 9X chúng tôi cam kết chỉ bán các sản phẩm sàn gỗ xuất xứ Châu Âu chính hãng, cam kết giá rẻ nhất thị trường, chiết khấu cao.
 • Giá sàn gỗ Châu Âu 8mm dao động từ 350k đến 950k/m2. Loại 12mm dao động từ 480k đến 1.650k/m2.
Báo giá sàn gỗ Châu Âu 2022
STT TÊN SẢN PHẨM QUY CÁCH ĐƠN GIÁ – VNĐ/M2
KRONOSWISS – THỤY SĨ
1 Kronoswiss 8mm bản to, bề mặt sần 1380 x 193 x 8mm 620.000
2 Kronoswiss 8mm bản to dòng Liberty, bề mặt nhám 1380 x 93 x 8mm 690.000
3 Kronoswiss 12mm bản to, mặt sần bạch kim 1380 x 193 x 12mm 950.000
4 Kronoswiss 12mm bản nhỏ, bề mặt nhám 1380 x 116 x 12mm 950.000
5 Kronoswiss – Origin 14mm, bản đại, bề mặt sần 2000 x 244 x  14mm 1.650.000
KAINDL – CỘNG HÒA ÁO
1 Kaindl 8mm Aqua Pro 1383 x 193 x 8mm 405.000
2 Kaindl 12mm Aqua Pro 1383 x 193 x 12mm 715.000
3 Kaindl 8mm xương cá 1383 x 244 x 8mm 525.000
KRONOPOL – CỘNG HÒA BA LAN
1 Kronopol 8mm Aqua Prime 1380 x 191 x 8mm 465.000
2 Kronopol 8mm Aqua Movie 1380 x 191 x 8mm 565.000
3 Kronopol 10mm Aqua Infinity 1380 x 191 x 10mm 780.000
4 Kronopol 10mm Aqua Fiori 1380 x 191 x 10mm 780.000
5 Kronopol 12mm Aqua Zero 1380 x 191 x 12mm 630.000
6 Kronopol 12mm Aqua Symfonia 1380 x 191 x 12mm 685.000
ALSAFLOOR – PHÁP
1 Alsafloor 12mm 1286 x 122 x 12mm 595.000
KRONOTEX – ĐỨC
1 Kronotex 12mm – Robusto 1375 x 188 x 12mm 495.000
PARADO – ĐỨC
1 Parado 8mm –  Classic 1050  Đang cập nhật 650.000
2 Parado 8mm – Modular One Đang cập nhật 995.000
3 Parado 9mm – Trend Time Đang cập nhật 880.000
MYFLOOR – ĐỨC
1 Myfloor 8mm 1380 x 193 x 8mm 385.000
2 Myfloor 10mm 1380 x 193 x 10mm 465.000
3 Myfloor 12mm 1375 x 188 x 12mm 565.000
EGGER – ĐỨC
1 Egger 8mm 1291 x 193 x 8mm 375.000
2 Egger 8mm Aqua 1291 x 193 x 8mm 445.000
3 Egger 10mm 1291 x 135 x 10mm 485.000
4 Egger 12mm 1291 x 193 x 12mm 575.000
5 Egger  xương cá 1291 x 327 x 8 mm 535.000
HORNITEX – ĐỨC
1 Hornitex 8mm 1292 x 136 x 8mm 405.000
2 Hornitex 10mm 1294 x 194 x 10mm 455.000
3 Hornitex 12mm 1292 x 136 x 12mm 545.000
PERGO – BỈ
1 Pergo 8mm – Domestic Extra 1200 x 190 x 8mm 395.000
2 Pergo 8mm – Classic Plank 1200 x 190 x 8mm 465.000
3 Pergo 8mm – Modern Plank 1380 x 190 x 8mm 570.000
4 Pergo 9,5mm – Wide long Plank 2050 x 240 x 9,5mm 795.000
AGT – THỔ NHĨ KỲ
1 AGT 8mm 1200 x 191 x 8mm 345.000
2 AGT 8mm – slim 1380 x 246 x 8mm 395.000
3 AGT 10mm – Concept 1200 x 155 x 10mm 445.000
4 AGT 12mm – Effect 1195 x 189 x 12mm 525.000
QUICKSTEP – BỈ
1 Quickstep  8mm – Classic 1200 x 190 x 8mm 475.000
2 Quickstep  8mm – Elina 1200 x 190 x 8mm 695.000
3 Quickstep  8mm –  Impresse  1380 x 190 x 8mm 695.000
4 Quickstep 12mm – Untra Impresse 1380 x 190 x 12mm 950.000

Top 5 loại sàn gỗ nhập khẩu từ Châu Âu chất lượng tốt

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu sàn gỗ nhập khẩu từ Châu Âu. Có loại đã bỏ không nhập nữa. Có loại đắt, có loại rẻ, có loại hàng giả hàng nhái. Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ 5 thương hiệu tốt để quý khách hàng tham khảo;

Sàn gỗ công nghiệp Binyl 

Binyl là một thương hiệu sàn gỗ chính hãng nhập khẩu 100% từ CHLB Đức. Binyl nổi trội ở dòng sản phẩm Pro cốt đen CDF có khả năng kháng nước cao. Giá của nó cũng rất đắt tầm 700k/m2.

Sàn gỗ công nghiệp Binyl
Mẫu màu sản phẩm sàn gỗ Binyl nhập khẩu từ Châu Âu

Các ưu điểm của dòng hàng sàn gỗ Binyl là công nghệ O.R.A.C siêu bền cho cốt. Hèm khóa 1Clic 2Go Pure, bề mặt công nghệ A.B.C. Anti Bacterial Coating siêu kháng khuẩn.

Binyl có 3 dòng sản phẩm; 8mm Classic, 12mm bản nhỏ Narrow, 12mm bản to Pro cốt đen CDF.

Sàn gỗ công nghiệp Camsan 

Camsan là một thương hiệu sàn gỗ chính hãng, nhập khẩu 100% từ Thổ Nhĩ Kì. Camsan là một thương hiệu khá nổi tiếng tại Châu Âu. Camsan nổi trội ở nhiều gam màu đẹp, khả năng chịu nước khá tuyệt vời. Camsan cung cấp cho bạn 3 lựa chọn về sản phẩm; 8mm, 10mm, 12mm.

Sàn gỗ công nghiệp Camsan
Bộ ảnh màu sàn gỗ công nghiệp Camsan Thổ Nhĩ Kì – Châu Âu

Sàn gỗ công nghiệp AGT Flooring

AGT là một thương hiệu rất lớn mạnh tại Thổ Nhĩ Kì. Bạn sẽ bị cuốn hút từ cái nhìn đầu tiên với dòng sản phẩm cao cấp đến từ Châu Âu này. Với sàn gỗ công nghiệp AGT Flooring bạn sẽ có một sàn nhà đẹp, sang trọng. Rất dễ để chọn được một gam màu sàn gỗ đẹp với thương hiệu này.

Sàn gỗ công nghiệp AGT
Sàn gỗ công nghiệp AGT của Thổ Nhĩ Kì – Châu Âu

Sàn gỗ công nghiệp Kaindl 

Kaindl là một thương hiệu sàn gỗ nhập khẩu 100% từ Cộng Hòa Áo. Kaindl chứa đựng nhiều ưu điểm như cốt gỗ mật độ cao Aqua Tec, độ cứng bề mặt đạt độ AC4 và AC5. Sở hữu nhiều tông màu cực ấn tượng. Kaindl của Châu Âu cho ta 4 lựa chọn về sản phẩm; Kaindl 8mm Pro Aqua, Kaind 12mm Pro Aqua rãnh U và V, Kaindl 8mm vân xương cá.

Sàn gỗ công nghiệp Kaindl
Ảnh sản phẩm sàn gỗ công nghiệp Kaindl của Áo – Châu Âu

Sàn gỗ công nghiệp Kronopol 

Kronopol là một thương hiệu sàn gỗ nhập khẩu 100% từ Cộng Hòa Ba Lan. Sản phẩm nổi tiếng tại Châu Âu, sở hữu tới 6 dòng sản phẩm. Độ dày 8mm, 10mm, 12mm, độ chống trầy xước cao AC5 và AC6, kháng nước rất cao AquaZero. Chế độ bảo hành chính hãng dài lâu đem đến sự an tâm cho người sử dụng.

Sàn gỗ công nghiệp Kronopol
Bộ ảnh sàn gỗ công nghiệp Châu Âu Kronopol – Ba Lan

Những điều cần lưu ý khi mua và lắp đặt sàn gỗ Châu Âu

 • Sản phẩm: Nên chọn theo mẫu đa được lên theo bản thiết kế tổng thể. Màu sắc hàng Châu Âu đẹp nhưng lại kén đồ nội thất. Chọn mẫu sàn gỗ dày 8mm cho diện tích nhỏ, loại 12mm cho diện tích lớn.
 • Giá cả: Nên cân nhắc loại phù hợp tình hình tài chính. Giá sàn gỗ Châu Âu hiện tại rất đắt đỏ. Có mẫu lên tới hơn triệu/m2. Bạn nên tham khảo vài thương hiệu, vài nơi bán để quyết định mức giá phù hợp nhất.
 • Kỹ thuật thi công: Phải dùng nẹp ngăn phòng chữ T cho diện tích rộng để chống phồng sàn. Lắp gỗ cách chân tường tối thiểu 8mm. Lát sàn ưu tiên dọc thanh gỗ theo chiều dài căn phòng, theo chiều ánh sáng.
 • Lựa chọn nhà cung cấp: Bạn nên tìm đến cơ sở uy tín. Có sự chuyên về lĩnh vực thi công lắp đặt sàn gỗ. Sàn Gỗ 9X với hơn 13 năm kinh nghiệm cam kết dịch vụ chu đáo nhất.
 • Bảo quản, vệ sinh: Hãy lau nhà với chổi lau mềm cùng hoặc giẻ lau ẩm. Không nhúng ướt quá chổi lau. Hạn chế đi giày dép vào nhà. Hạn chế nắng, không khí ẩm cao. Không dùng xăng và dung môi mạnh để tẩy vết bẩn.
 • Bảo hành: Các sản phẩm sàn gỗ nguồn gốc Châu Âu được bảo hành chính hãng lên tới 20 năm. Hãy yêu cầu giấy bào hành, các điều kiện bảo hành cụ thể với đơn vị thi công.

Địa chỉ phân phối, thi công sàn gỗ Châu Âu chính hãng giá rẻ

Sàn Gỗ 9X là nhà cung cấp sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu Châu Âu chính hãng với hơn 9 dòng sản phẩm cao cấp hàng đầu hiện nay. Chúng tôi tự hào là nơi cung cấp dịch vụ thi công lắp đặt sàn gỗ đáng tin cậy. Cam kết chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

 • Chúng tôi là Tổng Kho hệ thống chuyên cung cấp các loại sàn gỗ nhập khẩu Châu Âu chính hãng. Có đầy đủ chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ hàng hóa.
 • Được tư vấn tận tình, chu đáo. Cùng khách hàng tìm, lựa chọn mẫu phù hợp giá cả tương xứng với chất lượng.
 • Dịch vụ lắp đặt, bảo hành bảo trì tốt nhất bởi những người thợ tay nghề giỏi chuyên môn.
 • Báo giá chiết khấu cạnh tranh ở mức cao nhất có thể cho khách hàng.
 • Luôn có các chương trình khuyến mại hàng tháng dành cho mọi khách hàng ký hợp đồng mua hàng tại công ty. Đảm bảo lợi ích nhiều nhất cho khách hàng.

Công trình thực tế đã thi công

Thi công sàn gỗ Châu Âu tại KĐT Việt Hưng
Công trình thi công sàn gỗ công nghiệp Camsan nhập khẩu Châu Âu tại KĐT Việt Hưng
Thi công sàn gỗ Châu Âu tại Hồ Tây
Công trình thi công sàn gỗ công nghiệp Binyl – Châu Âu tại Q. Tây Hồ
Thi công sàn gỗ Châu Âu tại Phố Nối- Hưng Yên
Công trình thi công sàn gỗ Châu Âu tại Phố Nối- Hưng Yên
Thi công sàn gỗ Châu Âu xương cá tại Đại Nải- Vĩnh Phúc
Công trình thi công sàn gỗ Châu Âu xương cá tại Đại Nải- Vĩnh Phúc
Thi công sàn gỗ Châu Âu tại Chung cư Greenstar
Thi công sàn gỗ Châu Âu tại Chung cư Greenstar

Sàn Gỗ 9X

 • Hà Nội: Số 6, 401/72 Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm. ĐT: 0906 959 686
 • TP HCM: Số 10 đường D14B, P Tây Thạnh, Q Tân Phú. ĐT: 0977 03 9945
 • Nhà máy: Lạc Thuỷ, Hoà Bình
 • Email: sango9xvn@gmail.com

Mời bạn tham khảo các loại sàn gỗ khác

Sàn gỗ Thái Lan  Sàn gỗ Đức Sàn gỗ Malaysia Sàn gỗ công nghiệp Sàn gỗ Việt Nam Sàn gỗ Hàn Quốc

Xem thêm