Sàn gỗ giá rẻ

Nhu cầu về các loại sàn gỗ giá rẻ vẫn tăng cao trong những năm gần đây xuất phát từ chính nhu cầu của người tiêu dùng. Ở nhiều các công trình dự án nhà ở xã hội, các lĩnh vực kinh doanh mà chủ đầu tư cần tối ưu chi phí nên các sản phẩm ván ốp sàn nhà từ gỗ giá rẻ vẫn được ưa chuộng.

Sàn gỗ công nghiệp giá rẻ ra đời nhằm đáp ứng các nhu cầu về một sản phẩm đẹp, phong phú màu sắc, tính tiện lợi, dễ mua, dễ lắp đặt. Nhu cầu mua và sử dụng ván ốp sàn giá rẻ tại Hà Nội và TP HCM vẫn rất lớn.

Sàn gỗ giá rẻ, sàn gỗ 9x
Ốp sàn nhà bằng gỗ công nghiệp giá rẻ đem lại nhiều tiết kiệm về chi phí đầu tư cho các dự án.

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ SÀN GỖ GIÁ RẺ

Sàn gỗ giá rẻ là gì? Đó là các sản phẩm ván ốp sàn gỗ công nghiệp được sản xuất trên những loại nguyên vật liệu đầu vào rẻ tiền –  hoặc các dây chuyền công nghệ giá rẻ… Tất cả mục tiêu nhằm tạo ra một sản phẩm có mức giá rẻ nhất cho người mua. Đó cũng có thể là các dòng sản phẩm sàn gỗ thanh lý, bán buôn, bán sỉ với giá tại kho hàng.

Sàn gỗ công nghiệp giá rẻ hiện nay vẫn đang có nhu cầu sử dụng cao. Do đặc thù công trình thi công hạng mục lót sàn yêu cầu một sản phẩm rẻ đẹp để tiết kiệm chi phí. Các khách hàng cần loại sàn gỗ rẻ, để dùng trong ngắn hạn. Cho nên các nhà sản xuất đã luôn tìm cách áp dụng các công nghệ sản xuất mới, nhằm hạ giá thành sản xuất mà chất lượng vẫn đảm bảo ở mức tối thiểu.

Đa số các trường hợp sử dụng ván sàn gỗ giá rẻ cho các công trình thương mại, văn phòng thuê ngắn hạn, shop kinh doanh, các phòng trọ, căn hộ cho thuê. Một sàn nhà đẹp với một chi phí rẻ đã tạo ra cung cầu trong phân khúc này. Một nét đẹp tự nhiên từ gỗ giúp nâng cao giá trị cho cuộc sống nơi mà sản phẩm được lắp đặt.

NGUỒN GỐC XUẤT XỨ GỖ LÓT SÀN GIÁ RẺ TỪ ĐÂU?

Nếu như cách đây 5 năm trở về trước hầu hết các loại gỗ lót sàn nhà giá rẻ đều có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc với 95% số lượng. Thì đến nay, với nhiều nhà máy sản xuất ván sàn gỗ trong nước đã thay thế được hầu hết các loại gỗ lát sàn Trung Quốc.

Trên thị trường sàn gỗ Việt Nam hiện nay các mẫu sàn gỗ công nghiệp giá rẻ có độ dày 8mm giá thi công khoảng 175k/m2 hoàn thiện full. Thường được sử dụng cho các công trình thương mại để tối ưu chi phí. Các mẫu sản phẩm này hoàn toàn xuất xứ từ Việt Nam. Với nhiều tên thương hiệu khác nhau được đặt gia công từ các nhà máy sản xuất ván lót sàn Việt Nam.

Các mẫu ván sàn gỗ công nghiệp giá rẻ độ dày 12mm giá thi công hoàn thiện dao động từ 220 đến 240k/m2 full hoàn thiện cả phụ kiện cũng hầu hết có xuất xứ từ Việt Nam. Với thực tại khi có rất nhiều các nhà máy sản xuất ván sàn Việt Nam đi vào hoạt động. Các loại ván sàn Trung Quốc gần như thất sủng bởi các đại lý sàn gỗ. Hàng trong nước vừa tiện, vừa rẻ, vừa tốt nên hàng Trung Quốc dần bị thay thế toàn bộ.

CẤU TẠO CỦA SÀN GỖ GIÁ RẺ

Sàn gỗ công nghiệp giá rẻ được sản xuất dựa trên nguyên tắc tiết giảm chi phí tối đa. Phục vụ các như cầu cơ bản, tiết kiệm chi phí của người mua. Cấu tạo cơ bản 4 lớp:

Cấu tạo của sàn gỗ giá rẻ
Gỗ lát sàn giá rẻ vẫn đảm bảo đủ 4 lớp cấu tạo tiêu chuẩn chung của sàn gỗ công nghiệp.

Lớp bảo vệ bề mặt

Chúng ta không nhìn thấy, nó là thứ vật liệu siêu mỏng, trong suốt, có tính bền cao. Chống thấm nước, ngăn các vết xước, bảo vệ màu sắc.

Lớp vân gỗ

Là thứ mà chúng ta nhìn thấy, thể hiện hình ảnh của một loại vân cây gỗ có thật trong tự nhiên, sao chụp tinh vi, nguyên dạng.

Lớp cốt HDF hoặc MDF

Dạng bột gỗ trộn keo và hợp chất kết dính, đổ khuôn và ép thành tấm ván. Với loại giá rẻ thì lớp kết cầu này được làm tỷ trọng thấp hơn. Giá thành vật liệu sản xuất loại rẻ nên tính bền sẽ kém hơn.

Lớp đế lót chống ẩm

Thường ta sẽ thấy lớp giấy cân bằng màu cam trên các sản phẩm cao cấp( dày dặn, chắc chắn). Các loại sàn gỗ giá rẻ thường có lớp cân bằng bằng đỏ, xanh, quan sát thấy không có tính hoàn thiện cao.

Các mẫu sàn gỗ công nghiệp giá rẻ được ưa chuộng bởi giúp người dùng tiết kiệm được chi phí khi cần.

ỨNG DỤNG CỦA SÀN GỖ GIÁ RẺ

 • Sử dụng trong các dự án chung cư nhà ở xã hội, chung cư giá rẻ. Các chủ thầu xây dựng nhà chia lô để bán cũng thường lựa chọn sàn gỗ giá rẻ.
 • Lót sàn nhà cũ cải tạo lại không gian nhà ở các căn hộ, lót sàn cho gác xép, cho nhà thùng container, sàn tàu thuyền.
 • Mục đích thương mại; lắp đặt sàn cho quán cafe, cửa hàng quần áo, shop sàn trong trung tâm thương mại, dự án triển lãm – hội trợ, lắp phòng ở nhà nghỉ, khách sạn
 • Sinh viên, người đi thuê nhà trọ cũng thường dùng gỗ lót sàn giá rẻ để dùng trong vài năm để vừa đẹp lại tiết kiệm chi phí.

CÁC LOẠI SÀN GỖ GIÁ RẺ PHỔ BIẾN TRÊN THỊ TRƯỜNG

Sàn gỗ tự nhiên giá rẻ

Gỗ ốp sàn nhà tự nhiên loại giá rẻ thường là các mẫu có quy cách tấm ngắn. Gỗ ghép tấm, ghép thanh, gỗ kỹ thuật, gỗ verneer. Các loại gỗ bán công nghiệp, gỗ có nguồn gốc từ Châu Phi, gỗ loại 2, loại 3,… Gỗ ốp sàn tự nhiên giá rẻ thường được lựa chọn để ốp sàn nhà cho các công trình mà chủ đầu tư mong muốn có một chi phí vừa phải.

Mẫu sàn gỗ tự nhiên giá rẻ
Mẫu sàn gỗ tự nhiên giá rẻ

Với công nghệ ngày càng hiện đại các mẫu gỗ tự nhiên ốp sàn giá rẻ vẫn đảm bảo được độ bền cần thiết. Nó được sấy khô, phụ UV 3 đến 5 lớp giúp bảo vệ tối đa cho tấm gỗ, có thể chống lại được nước, va chạm thường ngày.

Quy cách của tấm gỗ ốp sàn tự nhiên giá rẻ thường thấy: Dài 450, 600, 700mm. Chiều rộng khoảng 90mm và độ dày là 15mm. Giá của gỗ tự nhiên ốp sàn giá rẻ dao động từ 600 đến 800k/m2. Các loại gỗ ốp sàn tự nhiên giá  rẻ tiêu biểu như Lim, Căm Xem, Teak, Chiu Liu, Gõ Đỏ, Sồi, Pơ Mu. Gỗ ốp sàn tự nhiên giá rẻ ghép thanh, dán mặt.

Sàn gỗ công nghiệp giá rẻ

Nếu như cách đây khoảng 5 năm về trước, 99% các sản phẩm ván lát sàn giá rẻ có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc. Đến thời điểm hiện nay đã có một sự đổi chiều sang các sản phẩm ván lát sàn Việt Nam.

Tự chủ được nhân công, nguồn vật liệu, mua sắm công nghệ tiên tiến Châu Âu đã giúp ngành vật liệu lót sàn trong nước có bước phát triển mạnh mẽ. Đến nay người tiêu dùng hoàn toàn có thể mua sàn gỗ công nghiệp giá rẻ với chất lượng ổn sản xuất trong nước. Hàng Made In Việt Nam.

Mẫu sàn gỗ công nghiệp giá rẻ
Mẫu sàn gỗ công nghiệp giá rẻ

Các thương hiệu sàn gỗ giá rẻ có thể tham khảo

– Wilson, Galamax, Redsun, Savi, Pago, Liberty, TIMB,… Đây là các thương hiệu phổ biến trên thị trường. Nó được bán rộng rãi trên nhiều cửa hàng. Ngoài ra có rất nhiều thương hiệu OEM khác không thể kể ra hết vì quá nhiều.

Tham khảo: Bảng giá sàn gỗ công nghiệp mới nhất 2022, cùng các mẫu ván sàn gỗ công nghiệp tổng hợp các loại.

Sàn gỗ nhựa ngoài trời giá rẻ

Ốp sàn ngoài trời giá rẻ giúp tạo không gian ngoại thất vô cùng sang trọng. Với sự góp mặt của gỗ nhựa giúp cho sản phẩm có khả năng kháng nước cao hơn. Bạn có thể thoải mái dội rửa với nước, nắng mưa mà vẫn không có vấn đề gì?

Các mẫu ván ốp sàn ngoài trời giá rẻ có giá cả dao động từ 800 đến 1 triệu đồng cả nhân công lắp đặt. Đó là các loại tấm sàn loại rộng, độ dày 220mm thay vì chọn các mẫu gỗ ngoài trời cao cấp dày 250mm và đặc.

Gỗ nhựa ngoài trời giá rẻ
Mẫu gỗ nhựa ngoài trời dạng vỉ giá rẻ

Các mẫu sàn gỗ công nghiệp ngoài trời giá rẻ được sản xuất trong nước hiện nay có rất nhiều chủng loại thương hiệu. Chung quy lại chung cũng có gì khác nhau nhiều. Một mặt rãnh chỉ thẳng, một mặt sần vân gỗ. Cũng chỉ thường có 3 màu cơ bản là vàng gỗ, ghi và nâu cafe.

Với các ban công nhỏ, nhà vệ sinh nếu bạn muốn ốp gỗ công nghiệp giá rẻ cho khu vực này bạn có thể chọn các mẫu sàn gỗ vỉ nhựa. Đây là loại vật liệu kết hợp từ gỗ và nhựa có độ kháng nước cao. Nó đã được ghép sẵn thành các vỉ kích thước 30 x 30cm, chỉ cần mua về ghép vào là xong, loại này không cần thanh xương, vít hoặc keo gì cả. Giá thành khoảng 500k/m2 chưa kể công lắp.

TOP 7 THƯƠNG HIỆU SÀN GỖ CÓ MỨC GIÁ RẺ ĐƯỢC ƯA CHUỘNG HIỆN NAY

1/ Sàn gỗ giá rẻ Wilson

Sàn gỗ Wilson là một thương hiệu gỗ lát sàn giá rẻ được sản xuất tại Việt Nam. Bởi công ty cổ phần Wilson Hòa Bình. Nhà máy tại Hòa Bình – Việt Nam. Wilson là một thương hiệu khá quen thuộc với người tiêu dùng nhiều năm qua. Trước đây là loại sàn gỗ được nhập khẩu từ Trung Quốc. Kể từ năm 2017 thương hiệu Wilson được sản xuất tại Việt Nam khi nhà nhập khẩu chuyển sang mô hình sản xuất trong nước.

Sàn gỗ giá rẻ Wilson
Sàn gỗ công nghiệp Wilson – hàng giá rẻ nguồn gốc Việt Nam

Wilson đem đến cho người tiêu dùng 2 dòng sản phẩm độ dày 8mm đó là 8mm bản to và 8mm bản nhỏ. Sản phẩm có giá dao động thi công hoàn thiện từ 185 đến 195k/m2. Dòng sản phẩm 12mm đa dạng vân màu sắc – là loại bản nhỏ, có giá thị trường dao động từ 235 đến 245k/m2.

2/ Sàn gỗ giá rẻ Galamax

Galamax là một thương hiệu gỗ ốp sàn giá rẻ sản xuất tại Việt Nam. Dòng sản phẩm này hiện khá được ưa chuộng tại thị trường Hà Nội và TP HCM. Gỗ lát sàn galamax có lợi thế rất lớn về màu sắc. Nó được làm dựa theo một số vân màu HOT của sàn gỗ Châu Âu. Bạn sẽ vẫn có cảm giác sàn nhà rất sang trọng mặc dù đang lát sàn giá rẻ.

Sàn gỗ giá rẻ Galamax
Sàn gỗ giá rẻ Galamax nhiều tông màu vân gỗ đẹp

Sàn gỗ Galamax có loại 8mm bản to, 8mm bản nhỏ. Nó cũng có loại 12mm bản nhỏ. Giá loại 8mm 175k/m2, loại 12mm giá 235k/m2. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn về môi trường và sức khỏe. Nếu tham khảo gỗ lát sàn nhà giá rẻ bạn không nên bỏ qua thương hiệu này.

3/ Sàn gỗ giá rẻ Newsky

Newsky là một thương hiệu thuần Việt từ nhiều năm qua. Dòng sản phẩm này thường góp mặt trong nhiều dự án nhà ở chung cư tại Hà Nội. Nhà sản xuất có nhiều dòng sản phẩm để phục vụ khách hàng.

Sàn gỗ Newsky

Trong đó khách hàng có thể tìm mua dòng hàng gỗ lót sàn giá rẻ mã hiệu D; là loại có độ dày 8mm, bản nhỏ có giá 185k/m2 với nhiều mẫu màu để chọn. Dòng hàng rẻ 12mm mã hiệu G có giá 210k/m2. Quý khách lưu ý thương hiệu newsky qua các năm có nhiều dòng hàng đã thay đổi – bỏ mẫu như; dòng hàng EA, dòng hàng K, dòng hàng S.

4/ Sàn gỗ giá rẻ Pago

Thêm một thương hiệu đã rất quen thuộc trên thị trường gỗ lát sàn Hà Nội là Pago. Đây là thương hiệu gỗ Việt; Made In Viet Nam, sản phẩm được sản xuất tại nhà máy đặt tại Kim Chung – Lai Xá – Hà Nội.

Thương hiệu trải qua hơn 10 năm có mặt trên thị trường cho đến nay cũng đã có rất nhiều đổi thay. Hiện tại Pago có một dòng hàng 8mm cốt xanh chất lượng rất tốt, giá thi công hoàn thiện khoảng 235k/m2 và một dòng hàng gỗ cốt thường bản nhỡ, dày 12mm có giá bán là 245k/m2 hoàn thiện.

Sàn gỗ giá rẻ Pago
Sàn gỗ giá rẻ Pago – Cốt xanh chịu nước tốt

Với những tông màu đẹp, cốt gỗ cứng chắc, hèm khóa ổn định chắc chắn Pago sẽ giúp bạn có một sàn nhà đẹp, chất lượng ổn mà giá thành lại rẻ nữa. Bạn có thể cân nhắc đến Pago khi tìm mua gỗ lát sàn nhà giá rẻ như một sự tham khảo không nên bỏ qua.

5/ Sàn gỗ giá rẻ Liberty

Nếu bạn đang cần tham khảo thêm một số mẫu màu đẹp, rẻ hãy thử xem thêm các mã màu của sàn gỗ giá rẻ Liberty. Sản phẩm này được sản xuất tại Việt Nam bởi công ty cổ phần Wilson Hòa Bình. Wilson có 8 mã màu dày 12mm đẹp. Quy cách sản phẩm là loại bản nhỏ, giá thi công hoàn thiện 210k/m2.

Sàn gỗ giá rẻ lirberty

6/ Sàn gỗ giá rẻ Redsun

Redsun là một thương hiệu chuyên về dòng sản phẩm dày 8mm – giá rẻ. Redsun có nhiều tông màu đẹp, chất lượng ổn định đảm bảo sẽ làm hài lòng những khách hàng đang có nhu cầu tìm mua sản phẩm gỗ lót sàn nhà rẻ – đẹp.

Sàn gỗ giá rẻ Redsun

Quy cách sản phẩm: Dài 1225 x rộng 200 x dày 8mm. Tiêu chuẩn AC3, E1. 15 năm bảo hành theo công bố nhà sản xuất. Sàn giá rẻ Redsun có 8 màu đẹp, hiện đại để lựa chọn.

7/ Sàn gỗ giá rẻ TIMB

TIMB được nhiều khách hàng ưa chuộng bởi cốt gỗ có độ ổn định cao, bề mặt bền, tốt, giá cả lại phải chăng, nhiều tông màu đẹp. Gỗ lót sàn giá rẻ TIMB là loại gỗ có độ dày 12mm, bản nhỏ đang được bán thi công hoàn thiện tại SanGo9X giá 225k/m2.

Ván sàn giá rẻ TIMB có tới 12 mã màu để chọn lựa đảm bảo sẽ tìm được một màu phù hợp với không gian nội thất bạn đang cần.

GIÁ 1M2 GỖ LÁT SÀN NHÀ GIÁ RẺ LÀ BAO NHIÊU?

Giá 1m2 gỗ ốp sàn nhà giá rẻ rất đa dạng. Chúng tôi hiện có 2 dòng sản phẩm chính giá rẻ là 8mm và 12mm. Các dòng sản phẩm này sản xuất chủ yếu tại Việt Nam. Các sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng an toàn, thẩm mỹ và nhiều màu sắc đa dạng.

Giá 1m2 gỗ lát sàn giá rẻ là bao nhiêu
Giá 1m2 gỗ lát sàn nhà giá rẻ dao động từ 175k đến 235k/m2 tại Hà Nội.

Sàn gỗ giá rẻ 8mm

Giá cả thi công đầy đủ vào khoảng 150k đến 160k/m2 chưa gồm phụ kiện. Giá vật tư gỗ khoảng 125k/m2. Một số mẫu thanh lý có thể rẻ hơn. Đây là các mẫu sàn gỗ rẻ có độ dày 8mm.

Các loại gỗ ốp sàn nhà giá rẻ được khuyên dùng cho các khách hàng đang có nhu cầu ốp lát sàn slon tóc, cửa hàng quần áo, shop bán hàng trong siêu thị, nhà ở trọ ngắn hạn, gác xép sửa chữa cơi nới.

Bảng giá sàn gỗ công nghiệp giá rẻ 8mm 2023

Báo giá sàn gỗ giá rẻ 8mm 2023
THƯƠNG HIỆU CHỦNG LOẠI SẢN PHẨM THÔNG SỐ KỸ THUẬT GIÁ BÁN/M2
Sàn gỗ giá rẻ WILSON 8mm bản to AC3/HDF/E1 185.000đ/m2
8mm bản nhỏ AC3/HDF/E1 195.000đ/m2
Sàn gỗ giá rẻ GALAMAX 8mm bản to AC3/HDF/E1 185.000đ/m2
8mm bản nhỏ AC3/HDF/E1 195.000đ/m2
Sàn gỗ giá rẻ SAVI 8mm bản nhỏ AC3/HDF/E1 195.000đ/m2
Sàn gỗ giá rẻ PAGO 8mm bản to, cốt xanh AC3/HDF/E1 235.000đ/m2
Sàn gỗ giá rẻ NEWSKY 8mm bản nhỏ, dòng D-class AC3/HDF/E1 185.000đ/m2
Sàn gỗ JAWA 8mm bản nhỏ, cốt xanh AC3/HDF/E1 235.000đ/m2
Sàn gỗ THAIXIN 8mm bản to AC4/HDF/E1 245.000đ/m2
Sàn gỗ THAISTAR 8mm bản to AC4/HDF/E1 245.000đ/m2

Bảng giá ở trên đã có công lắp đặt, chi phí vận chuyển từ 30m2 trở lên tại nội thành Hà Nội. Chưa bào gồm phụ kiện phào nẹp, thuế VAT.

Sàn gỗ giá rẻ 12mm

Vẫn đem lại sự ổn định tốt hơn so với loại 8mm. Gỗ công nghiệp giá rẻ 12mm giá cả dao động quanh mốc 200k/m2 cả nhân công lắp đặt, chưa gồm phụ kiện. Với các diện tích rộng có thể ưu tiễn lót sàn gỗ mẫu 12mm.

Một số mẫu sàn gỗ công nghiệp thanh lý có mức giá rất rẻ. Đó thường là các mẫu mà nhà nhập khẩu đã bỏ, bán nốt tồn kho còn lại. Hoặc những gam màu bán chậm, tồn kho lâu ngày,… Cũng có thể là sản phẩm nào đó có một khiếm khuyết nhỏ.

Các loại ván sàn công nghiệp giá rẻ 12mm thường dùng là loại sản xuất tại Việt Nam có giá bán khoảng trên 200k/m2, giá gỗ ốp sàn giá rẻ 12mm rất đa dạng. Giá 210k/m1, 220k/m2, 230k/m2, 240k/m2, 250k/m2, 275k/m2,… Nó cũng được sử dụng cho các căn hộ nhà ở trung cấp nhằm tiết giảm chi phí cho người mua.

Bảng giá sàn gỗ công nghiệp giá rẻ 12mm 2023

Báo giá sàn gỗ giá rẻ 12mm 2023
THƯƠNG HIỆU CHỦNG LOẠI SẢN PHẨM GIÁ BÁN/M2
Sàn gỗ giá rẻ WILSON 12mm bản nhỏ 245.000đ/m2
Sàn gỗ giá rẻ GALAMAX 12mm bản nhỏ 255.000đ/m2
Sàn gỗ giá rẻ LIBERTY 12mm bản nhỏ 230.000đ/m2
Sàn gỗ PAGO 12mm bản nhỡ 245.000đ/m2
Sàn gỗ SAVI 12mm bản nhỏ – bản nhỡ 235.000đ/m2
Sàn gỗ NEWSKY 12mm bản nhỏ – Dòng G Class 225.000đ/m2
Sàn gỗ TIMB 12mm bản nhỏ 225.000đ/m2

Bảng giá ở trên đã có công lắp đặt, chi phí vận chuyển từ 30m2 trở lên tại nội thành Hà Nội. Chưa bào gồm phụ kiện phào nẹp, thuế VAT.

CÁCH LỰA CHỌN SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG TỐT

Làm sao để có thể mua được loại sàn gỗ với giá thành rẻ nhất mà vẫn đảm bảo đủ các tính năng, thẩm mỹ cần thiết, chất lượng tốt nhất trong tầm giá đó. Như vậy chúng ta cần thực hiện tốt những điều sau:

Cách lựa chọn sàn gỗ giá rẻ chất lượng tốt
Lựa chọn được gỗ lát sàn giá rẻ chất lượng tốt hãy lưu ý 4 điều bên dưới.

Xác định mục đích sử dụng

Bạn chỉ nên mua các sản phẩm ván lát sàn giá rẻ khi thật sự cảm thấy nhu cầu của mình chỉ có vậy. Hãy chắc chắn một điều rằng tiền nào của đó. Các sản phẩm gỗ giá rẻ chắc chắn sẽ có một độ bền không cao. Không thể chịu được ẩm, các sự cố về nước dù là nhỏ.

Bạn làm kinh doanh, đang muốn mua gỗ để lót sàn cho đẹp hơn. Nâng cao giá trị cho shop,… Chi phí là điều đáng quan tâm nhất. Trong trường hợp này có thể nghĩ tới, lựa chọn mẫu ván sàn gỗ giá rẻ. Nếu là cửa hàng nhỏ thì có thể dùng loại 8mm giá sẽ rất rẻ, tiết kiệm khá nhiều. Diện tích rộng hơn nên làm loại 12mm.

Bạn là một người làm bất động sản, chuyên xây nhà, cải tạo các căn hộ cho mới đẹp. Nhưng cũng cân nhắc đến chi phí phù hợp. Nên lựa chọn các mẫu ván sàn gỗ công nghiệp rẻ dày 12mm sản xuất trong nước. Chất lượng cũng khá ổn, mà giá lại rất hợp lý.

Các chủ đầu tư dự án nhà ở chung cư giá rẻ cũng thường cân nhắc đến các mẫu sàn gỗ giá rẻ. Giải pháp tối ưu hóa chi phí. Nếu chỉ làm phòng ngủ, đa phần họ sẽ chọn loại 8mm.

Tìm hiểu đầy đủ thông tin về sản phẩm

Các thông tin cần quan tâm khi chọn mua sàn gỗ công nghiệp nói chung là các chỉ số về độ cứng bề mặt AC. AC càng cao thì bè mặt càng tốt.

+ Chỉ số phát thải Formaldehyde ký hiệu E, E càng thấp càng tốt. Chỉ số về cốt gỗ, cốt ván sàn công nghiệp là loại HDF.

+ Cốt gỗ ta nên quan tâm đến tỷ trọng, lực nén, độ chắc, khả năng chống thấm nước.

+ Quan tâm đến hèm khóa có dày dặn, chắc chắn không,…

+ Tìm hiểu về chủng loại gỗ là loại 8mm bản to, bản bé, 12mm bản to, bản nhỡ, bản nhỏ.

+ Tìm hiểu vân gỗ to, nhỏ để phù hợp với diện tích nhà, kích thước, màu sắc,…Đối với sàn gỗ giá rẻ sẽ có nhiều hạn chế về các tiêu chí chất lượng.

Tham khảo giá cả của 3 đơn vị bán hàng

Bạn lên kế hoạch chọn mua loại sàn gỗ giá rẻ trong khoảng giá đã xác định, sau khi tìm hiểu được ít nhất vài loại sàn gỗ có chất lượng, thương hiệu mà bạn thấy an tâm. Bạn nên tham khảo so sánh giá ở khoảng 3 nơi bán hàng để tìm ra mức giá trung bình – mức giá thị trường của sản phẩm đó. Chốt giá của đơn vị có mức giá tốt nhất nhưng phải là đơn vị mà bạn thấy an tâm hơn cả.

Lựa chọn đơn vị thi công uy tín

Thi công sàn gỗ chất lượng, đúng kỹ thuật sẽ giúp sản phẩm sàn gỗ giá rẻ có tính thẩm mỹ – độ bền cũng được đảm bảo hơn. Chế độ bảo hành, các hỗ trợ, tư vấn – dịch vụ cũng tốt hơn.

Đơn vị thi công sàn gỗ uy tín dựa trên các thông tin phổ biến của đơn vị bán hàng, thâm niên, quy mô, tìm thông tin từ khách hàng cũ, từ những người bạn về các đơn vị thi công sàn gỗ uy tín.

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI MUA SÀN GỖ GIÁ RẺ

Gỗ ốp sàn nhà từ vật liệu rẻ tiền chắc chắn sẽ có nhiều nhược điểm. Bất đắc dĩ vì mục đích tiết kiệm chi phí nên người mua mới lựa chọn. Vậy làm sao để mua sản phẩm rẻ những vẫn biết được các yêu điểm, hạn chế của nó để biết cách sử dụng.

Gìn giữ sao cho tuổi thọ được lâu nhất là điều nhiều người quan tâm. Trong quá trình chọn mua ván ốp sàn nhà giá rẻ sẽ có rất nhiều câu hỏi được đặt ra. Dưới đây chúng tôi xin liệt kế một vài câu hỏi thường gặp nhất.

Các câu hỏi thường gặp khi mua sàn gỗ giá rẻ
Mua và lắp đặt gỗ lát sàn công nghiệp giá rẻ thường có nhiều băn khoăn cần giải đáp.

Tuổi thọ của sàn gỗ công nghiệp giá rẻ là bao lâu?

Câu hỏi này thực sự khó có câu trả lời chính xác. Ván lát sàn giá rẻ đương nhiên sẽ có chất lượng không cao. Khả năng chịu ẩm, chịu nước tốt. Độ bền, tuổi thọ của sàn gỗ giá rẻ phụ thuộc vào môi trường nơi sản phẩm được lắp đặt, mức độ sử dụng, sử dụng, bảo quản nó như thế nào. Nhìn chung tuổi thọ bình quân từ 5 đến 7 năm. Ít hoặc nhiều hơn tùy thuộc vào các yếu tố kể trên.

Có nên mua sàn gỗ giá rẻ 100k quảng cáo trên mạng không?

Nhu cầu sử dụng của mỗi người khác nhau, mặt khác đặc điểm của mỗi công trình cũng cần các loại vật liệu đắt, rẻ khác nhau. Các công trình nhà ở tạm vài ba năm, nhà đi thuê, cho thuê, bán,… Người mua sẽ cần tìm đến các mẫu sàn gỗ giá rẻ để tiết kiệm chi phí tối đa.

Do đó nếu cần thiết giảm thiểu chi phí bạn hoàn toàn có thể nên mua loại sàn gỗ giá rẻ 100k này. Tuy nhiên bạn cần biết được nó là loại sàn như thế nào? Thực chất đây là loại sàn gỗ thanh lý, bỏ mẫu hoặc sàn đã qua sử dụng nên nó mới có giá thành rẻ như vậy.

Mặt khác giá bán đó là giá thanh lý tại kho chưa vận chuyển, chưa thi công, chưa có gì cả,… Bạn vẫn sẽ cần một khoản chi phí cho vật liệu phụ như xốp lót sàn, chi phí vận chuyển, chi phí lắp đặt, phụ kiện phào – nẹp,… Rồi mới ra được tổng giá phải bỏ ra cho mỗi m2.

Điểm cần chú ý là loại gỗ ốp sàn giá rẻ 100k này sẽ không có bảo hành, cũng không có sản phẩm để có thể thay thế sửa chữa khi cần thiết, nói chung nó chỉ được mỗi cái rẻ hơn vài chục k/m2 mà những điểm bất lợi đem lại cũng rất nhiều. Nên bạn cũng cần cân nhắc kỹ lợi, hại khi chọn mua loại sàn gỗ này.

Về mặt chất lượng nó thường là các sàn gỗ công nghiệp có độ dày 8mm loại rẻ nhất, chất lượng cũng thấp nhất,… Dễ hư hỏng khi gặp nước dù chỉ cần tiếp xúc nước đổ trong thời gian ngắn. Nên nếu là các mục đích sử dụng lâu dài, cho nhà mình ở thì không nên chọn mua loại sàn giá rẻ này.

Loại gỗ lát sàn nhà công nghiệp rẻ nhất là bao nhiêu?

Gỗ ốp sàn nhà rẻ nhất thị trường hiện nay đang bán mới 100% nguyên hộp tại kho có giá 120.000đ/m2. Đó là sản phẩm gỗ ván sàn Laminate, độ dày 8mm, sản xuất tại Việt Nam, tiêu chuẩn độ cứng bề mặt AC3.

Ngoài ra các mẫu ván ốp sàn rẻ nhất thường là các mẫu sàn gỗ thanh lý. Đôi khi các mẫu sàn thanh lý là hàng đã qua sử dụng chỉ bán với giá 50 hoặc 60.000đ/m2.

Cũng có khi là các mẫu sàn gỗ giá rẻ mới 100% là các loại hàng đã bỏ mẫu, hàng tồn kho, tồn màu. Giá của các sản phẩm rẻ này khoảng 80 đến 90k/m2. Do là hàng thanh lý nên rất ít khi có hàng. Nếu may mắn tìm kiếm được thì cũng sẽ bị hạn chế về màu. Có thể chỉ còn 1 hoặc 2 màu mà bạn không ưng,… Chất lượng sản phẩm cũng gặp nhiều rủi ro, không bảo hành, không lắp đặt.

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI SỬ DỤNG SÀN GỖ GIÁ RẺ

Gỗ lát sàn nhà giá rẻ có nhiều nhược điểm về chất lượng, độ bền, tuổi thọ không cao, không có nhiều tính năng như sàn gỗ cao cấp. Nên khi chọn mua dòng sản phẩm này cần hết sức chú ý đến các vấn đề trước, trong và sau khi lắp đặt sử dụng.

Những điều cần lưu ý khi mua sàn gỗ giá rẻ
Trước khi lắp đặt sàn gỗ công nghiệp giá rẻ nên lưu ý đến các khâu mặt bằng, thời điểm và hướng dẫn sử dụng.

Chuẩn bị mặt bằng thi công

Một khu vực đảm bảo trước khi thi công sàn gỗ giá rẻ cần bằng phẳng, sạch sẽ, khô thoáng. Bề mặt có thể là nền xi măng đã cán để đủ ngày đảm bảo khô trắng. Bề mặt gạch men cần đảm bảo cắt mạch gạch để chống phồng gạch. Bề mặt gác xép cần đảm bảo đã làm thật chắc chắn – đã ghép các tấm MDF dày để có được một bề mặt gỗ chắc chắn.

Thời điểm thi công phù hợp

Thời gian thi công tốt nhất đối với sàn gỗ công nghiệp giá rẻ đó là khi nhà đã bước vào công đoạn hoàn thiện cuối cùng. Nghĩa là toàn bộ các hạng mục xây, chát, điện nước, sơn bả, thạch cao,… Đã làm xong. Bề mặt sàn nhà đã được quét dọn thật sạch sẽ. Không còn bất cứ thứ gì dù là nhỏ nhất nhô lên mặt sàn( Cục vữa dính, cục bột thạch cao xót lại,…).

Chọn hôm có thời tiết khô thoáng, tránh mưa nồm. Tránh ánh nắng chiếu rọi trực tiếp. Cửa ban công – cửa nhà vệ sinh đã được thi công xong trước khi lắp.

Nếu bắt buộc phải thi công cùng các hạng mục khác với lý do tiến độ thì sau khi thi công xong nên trải bạt hoặc cao su non để tránh làm trầy xước bề mặt.

Lưu ý trong quá trình sử dụng

Do sàn gỗ giá rẻ có chất lượng chỉ ở mức tối thiểu, đáp ứng nhu cầu thấp của người mua. Do đó ván ốp sàn nhà bằng gỗ công nghiệp giá rẻ dễ bị hư hỏng khi tiếp xúc với nước, độ ẩm không khí, các va chạm mạnh, lửa tàn thuốc,… Tất cả những tác động bất lợi có thể gây hại thẩm chí hư hỏng cho ván ốp sàn giá rẻ. Bạn cần lưu ý đến những điều sau đây trong quá trình sử dụng.

– Luôn giữ cho mặt nền nhà khô, không khí thoáng đãng, tránh ẩm ướt.

– Lau nhà với khăn khô, ẩm nhẹ. Không lau nhà với khăn ướt, tuyệt đối không đổ nước ra nền nhà, không sử dụng hóa chất – dung môi để tây rửa bề mặt.

– Không đi giày dép vào nền gỗ, gỗ giá rẻ có bề mặt chịu trầy xước không cao.

ĐỊA CHỈ BÁN SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP GIÁ RẺ UY TÍN, CHẤT LƯỢNG TẠI HÀ NỘI

Sàn Gỗ 9X chúng tôi là đơn vị nhập khẩu, phân phối và thi công sàn gỗ công nghiệp giá rẻ chuyên nghiệp. Các sản phẩm cung cấp đảm bảo các tiêu chuẩn môi trường, nguồn vật liệu có chất lượng cao. Các thương hiệu – mẫu mã, màu sắc phong phú đáp ứng nhu cầu đa dạng khác nhau của khách hàng.

7 thương hiệu gỗ lát sàn nhà giá rẻ phổ biến nhất đang được phân phối tại công ty chắc chắn sẽ giúp quý khách hàng tìm, chọn được sản phẩm gỗ ốp sàn rẻ ưng ý nhất. Dịch vụ thi công ốp – lát sàn nhà giá rẻ tại công ty cam kết:

 • Sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, hàng nguyên hộp mới 100%, sản phẩm đạt các tiêu chuẩn chứng nhận chất lượng.
 • Dịch vụ tư vấn, chọn mẫu, thi công trong vòng 24h ngay khi nhận được yêu cầu của khách hàng.
 • Đội thợ thi công gỗ lát sàn giá rẻ tay nghề cao, đảm bảo sản phẩm hoàn thiện có tính thẩm mỹ cao nhất.
 • Chế độ bảo hành sản phẩm theo từng chủng loại sản phẩm từ 5 đến 35 năm. Liên hệ ngay số hotline để nhận mẫu, báo giá, tư vấn.

Sàn Gỗ 9X

 • Hà Nội: Số 6, 401/72 Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm. ĐT: 0906 959 686
 • TP HCM: Số 10 đường D14B, P Tây Thạnh, Q Tân Phú. ĐT: 0977 03 9945
 • Nhà máy: Lạc Thuỷ, Hoà Bình
 • Email: sango9xvn@gmail.com

Xem thêm

Hiển thị 1–48 của 66 kết quả