Sàn gỗ giá rẻ

Sàn gỗ công nghiệp giá rẻ hiện nay vẫn đang có nhu cầu sử dụng cao. Do đặc thù công trình thi công hạng mục lót sàn yêu cầu một sản phẩm rẻ đẹp để tiết kiệm chi phí. Các khách hàng cần loại sàn gỗ rẻ, để dùng trong ngắn hạn. Cho nên các nhà sản xuất đã luôn tìm cách áp dụng các công nghệ sản xuất mới, nhằm hạ giá thành sản xuất mà chất lượng vẫn đảm bảo ở mức tối thiểu.

Sàn gỗ giá rẻ, sàn gỗ 9x
Ốp sàn nhà bằng gỗ công nghiệp giá rẻ đem lại nhiều tiết kiệm về chi phí đầu tư cho các dự án.

Đa số các trường hợp sử dụng ván sàn gỗ giá rẻ cho các công trình thương mại, văn phòng thuê ngắn hạn, shop kinh doanh, các phòng trọ, căn hộ cho thuê. Một sàn nhà đẹp với một chi phí rẻ đã tạo ra cung cầu trong phân khúc này. Một nét đẹp tự nhiên từ gỗ giúp nâng cao giá trị cho cuộc sống nơi mà sản phẩm được lắp đặt.

CẤU TẠO CỦA SÀN GỖ GIÁ RẺ

Sàn gỗ công nghiệp giá rẻ được sản xuất dựa trên nguyên tắc tiết giảm chi phí tối đa. Phục vụ các như cầu cơ bản, tiết kiệm chi phí của người mua. Cấu tạo cơ bản 4 lớp:

Cấu tạo của sàn gỗ giá rẻ
Gỗ lát sàn giá rẻ vẫn đảm bảo đủ 4 lớp cấu tạo tiêu chuẩn chung của sàn gỗ công nghiệp.

Lớp bảo vệ bề mặt

Chúng ta không nhìn thấy, nó là thứ vật liệu siêu mỏng, trong suốt, có tính bền cao. Chống thấm nước, ngăn các vết xước, bảo vệ màu sắc.

Lớp vân gỗ

Là thứ mà chúng ta nhìn thấy, thể hiện hình ảnh của một loại vân cây gỗ có thật trong tự nhiên, sao chụp tinh vi, nguyên dạng.

Lớp cốt HDF hoặc MDF

Dạng bột gỗ trộn keo và hợp chất kết dính, đổ khuôn và ép thành tấm ván. Với loại giá rẻ thì lớp kết cầu này được làm tỷ trọng thấp hơn. Giá thành vật liệu sản xuất loại rẻ nên tính bền sẽ kém hơn.

Lớp đế lót chống ẩm

Thường ta sẽ thấy lớp giấy cân bằng màu cam trên các sản phẩm cao cấp( dày dặn, chắc chắn). Các loại sàn gỗ giá rẻ thường có lớp cân bằng bằng đỏ, xanh, quan sát thấy không có tính hoàn thiện cao.

Các mẫu sàn gỗ công nghiệp giá rẻ được ưa chuộng bởi giúp người dùng tiết kiệm được chi phí khi cần

CÁC LOẠI SÀN GỖ GIÁ RẺ PHỔ BIẾN TRÊN THỊ TRƯỜNG

Sàn gỗ tự nhiên giá rẻ

Gỗ ốp sàn nhà tự nhiên loại giá rẻ thường là các mẫu có quy cách tấm ngắn, gỗ ghép tấm, ghép thanh, gỗ kỹ thuật, gỗ verneer, các loại gỗ bán công nghiệp, gỗ có nguồn gốc từ Châu Phi, gỗ loại 2, loại 3,… Gỗ ốp sàn tự nhiên giá rẻ thường được lựa chọn để ốp sàn nhà cho các công trình mà chủ đầu tư mong muốn có một chi phí vừa phải.

Với công nghệ ngày càng hiện đại các mẫu gỗ tự nhiên ốp sàn giá rẻ vẫn đảm bảo được độ bền cần thiết. Nó được sấy khô, phụ UV 3 đến 5 lớp giúp bảo vệ tối đa cho tấm gỗ, có thể chống lại được nước, va chạm thường ngày.

Quy cách của tấm gỗ ốp sàn tự nhiên giá rẻ thường thấy: Dài 450, 600, 700mm. Chiều rộng khoảng 90mm và độ dày là 15mm. Giá của gỗ tự nhiên ốp sàn giá rẻ dao động từ 600 đến 800k/m2. Các loại gỗ ốp sàn tự nhiên giá  rẻ tiêu biểu như Lim, Căm Xem, Teak, Chiu Liu, Gõ Đỏ, Sồi, Pơ Mu, Gỗ ốp sàn tự nhiên giá rẻ ghép thanh, dán mặt.

Sàn gỗ công nghiệp giá rẻ

Nếu như cách đây khoảng 5 năm về trước, 99% các sản phẩm ván lát sàn giá rẻ có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc. Đến thời điểm hiện nay đã có một sự đổi chiều sang các sản phẩm ván lát sàn Việt Nam. Tự chủ được nhân công, nguồn vật liệu, mua sắm công nghệ tiên tiến Châu Âu đã giúp ngành vật liệu lót sàn trong nước có bước phát triển mạnh mẽ. Đến nay người tiêu dùng hoàn toàn có thể mua sàn gỗ công nghiệp giá rẻ với chất lượng ổn sản xuất trong nước. Hàng Made In Việt Nam.

Các thương hiệu sàn gỗ giá rẻ có thể tham khảo

– Wilson, Galamax, Redsun, Savi, Pago, Liberty, TIMB,… Đây là các thương hiệu phổ biến trên thị trường, bán rộng rãi trên nhiều cửa hàng. Ngoài ra có rất nhiều thương hiệu OEM khác không thể kể ra hết vì quá nhiều.

Tham khảo: Bảng giá sàn gỗ công nghiệp mới nhất 2021, cùng các mẫu ván sàn gỗ công nghiệp tổng hợp các loại.

Sàn gỗ nhựa ngoài trời giá rẻ

Ốp sàn ngoài trời giá rẻ giúp tạo không gian ngoại thất vô cùng sang trọng. Với sự góp mặt của gỗ nhựa giúp cho sản phẩm có khả năng kháng nước cao hơn. Bạn có thể thoải mái dội rửa với nước, nắng mưa mà vẫn không có vấn đề gì? Các mẫu ván ốp sàn ngoài trời giá rẻ có giá cả dao động từ 800 đến 1 triệu đồng cả nhân công lắp đặt. Đó là các loại tấm sàn loại rộng, độ dày 220mm thay vì chọn các mẫu gỗ ngoài trời cao cấp dày 250mm và đặc.

Các mẫu sàn gỗ công nghiệp ngoài trời giá rẻ được sản xuất trong nước hiện nay có rất nhiều chủng loại thương hiệu. Chung quy lại chung cũng có gì khác nhau nhiều. Một mặt rãnh chỉ thẳng, một mặt sần vân gỗ. Cũng chỉ thường có 3 màu cơ bản là vàng gỗ, ghi và nâu cafe. Với các ban công nhỏ, nhà vệ sinh nếu bạn muốn ốp gỗ công nghiệp giá rẻ cho khu vực này bạn có thể chọn các mẫu sàn gỗ vỉ nhựa. Đây là loại vật liệu kết hợp từ gỗ và nhựa có độ kháng nước cao. Nó đã được ghép sẵn thành các vỉ kích thước 30 x 30cm, chỉ cần mua về ghép vào là xong, loại này không cần thanh xương, vít hoặc keo gì cả. Giá thành khoảng 500k/m2 chưa kể công lắp.

GIÁ 1M2 GỖ LÁT SÀN NHÀ GIÁ RẺ LÀ BAO NHIÊU?

Giá 1m2 gỗ ốp sàn nhà giá rẻ rất đa dạng. Chúng tôi hiện có 2 dòng sản phẩm chính giá rẻ là 8mm và 12mm. Các dòng sản phẩm này sản xuất chủ yếu tại Việt Nam. Các sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng an toàn, thẩm mỹ và nhiều màu sắc đa dạng.

Giá 1m2 gỗ lát sàn giá rẻ là bao nhiêu
Giá 1m2 gỗ lát sàn nhà giá rẻ dao động từ 175k đến 235k/m2 tại Hà Nội.

Sàn gỗ giá rẻ 8mm

Giá cả thi công đầy đủ vào khoảng 150k đến 160k/m2 chưa gồm phụ kiện. Giá vật tư gỗ khoảng 125k/m2. Một số mẫu thanh lý có thể rẻ hơn. Đây là các mẫu sàn gỗ rẻ có độ dày 8mm. Các loại gỗ ốp sàn nhà giá rẻ được khuyên dùng cho các khách hàng đang có nhu cầu ốp lát sàn slon tóc, cửa hàng quần áo, shop bán hàng trong siêu thị, nhà ở trọ ngắn hạn, gác xép sửa chữa cơi nới.

Bảng giá sàn gỗ công nghiệp giá rẻ 8mm tại Hà Nội

THƯƠNG HIỆU CHỦNG LOẠI SẢN PHẨM GIÁ BÁN/M2
WILSON 8mm bản to 165.000đ/m2
8mm bản nhỏ 175.000đ/m2
GALAMAX 8mm bản to 175.000đ/m2
8mm bản nhỏ 175.000đ/m2
SAVI 8mm bản nhỏ 185.000đ/m2
PAGO 8mm bản to, cốt xanh 235.000đ/m2
NEWSKY 8mm bản nhỏ, dòng D-class 185.000đ/m2
JAWA 8mm bản nhỏ, cốt xanh 235.000đ/m2
THAIXIN 8mm bản to 245.000đ/m2
THAISTAR 8mm bản to 245.000đ/m2

Bảng giá ở trên đã có công lắp đặt, chi phí vận chuyển từ 30m2 trở lên tại nội thành Hà Nội. Chưa bào gồm phụ kiện phào nẹp, thuế VAT.

Sàn gỗ giá rẻ 12mm

Vẫn đem lại sự ổn định tốt hơn so với loại 8mm. Gỗ công nghiệp giá rẻ 12mm giá cả dao động quanh mốc 200k/m2 cả nhân công lắp đặt, chưa gồm phụ kiện. Với các diện tích rộng có thể ưu tiễn lót sàn gỗ mẫu 12mm. Một số mẫu sàn gỗ công nghiệp thanh lý có mức giá rất rẻ. Đó thường là các mẫu mà nhà nhập khẩu đã bỏ, bán nốt tồn kho còn lại. Hoặc những gam màu bán chậm, tồn kho lâu ngày,… Cũng có thể là sản phẩm nào đó có một khiếm khuyết nhỏ.

Các loại ván sàn công nghiệp giá rẻ 12mm thường dùng là loại sản xuất tại Việt Nam có giá bán khoảng trên 200k/m2, giá gỗ ốp sàn giá rẻ 12mm rất đa dạng. Giá 210k/m1, 220k/m2, 230k/m2, 240k/m2, 250k/m2, 275k/m2,… Nó cũng được sử dụng cho các căn hộ nhà ở trung cấp nhằm tiết giảm chi phí cho người mua.

Bảng giá sàn gỗ công nghiệp giá rẻ 12mm tại Hà Nội

THƯƠNG HIỆU CHỦNG LOẠI SẢN PHẨM GIÁ BÁN/M2
WILSON 12mm bản nhỏ 225.000đ/m2
GALAMAX 12mm bản nhỏ 235.000đ/m2
LIBERTY 12mm bản nhỏ 210.000đ/m2
PAGO 12mm bản nhỡ 245.000đ/m2
SAVI 12mm bản nhỏ – bản nhỡ 235.000đ/m2
NEWSKY 12mm bản nhỏ – Dòng G Class 210.000đ/m2
TIMB 12mm bản nhỏ 225.000đ/m2

Bảng giá ở trên đã có công lắp đặt, chi phí vận chuyển từ 30m2 trở lên tại nội thành Hà Nội. Chưa bào gồm phụ kiện phào nẹp, thuế VAT.

CÁCH LỰA CHỌN SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG TỐT

Làm sao để có thể mua được loại sàn gỗ với giá thành rẻ nhất mà vẫn đảm bảo đủ các tính năng, thẩm mỹ cần thiết, chất lượng tốt nhất trong tầm giá đó. Như vậy chúng ta cần thực hiện tốt những điều sau:

Cách lựa chọn sàn gỗ giá rẻ chất lượng tốt
Lựa chọn được gỗ lát sàn giá rẻ chất lượng tốt hãy lưu ý 4 điều bên dưới.

Xác định mục đích sử dụng

Bạn chỉ nên mua các sản phẩm ván lát sàn giá rẻ khi thật sự cảm thấy nhu cầu của mình chỉ có vậy. Hãy chắc chắn một điều rằng tiền nào của đó. Các sản phẩm gỗ giá rẻ chắc chắn sẽ có một độ bền không cao. Không thể chịu được ẩm, các sự cố về nước dù là nhỏ.

Bạn làm kinh doanh, đang muốn mua gỗ để lót sàn cho đẹp hơn. Nâng cao giá trị cho shop,… Chi phí là điều đáng quan tâm nhất. Trong trường hợp này có thể nghĩ tới, lựa chọn mẫu ván sàn gỗ giá rẻ. Nếu là cửa hàng nhỏ thì có thể dùng loại 8mm giá sẽ rất rẻ, tiết kiệm khá nhiều. Diện tích rộng hơn nên làm loại 12mm.

Bạn là một người làm bất động sản, chuyên xây nhà, cải tạo các căn hộ cho mới đẹp. Nhưng cũng cân nhắc đến chi phí phù hợp. Nên lựa chọn các mẫu ván sàn gỗ công nghiệp rẻ dày 12mm sản xuất trong nước. Chất lượng cũng khá ổn, mà giá lại rất hợp lý.

Các chủ đầu tư dự án nhà ở chung cư giá rẻ cũng thường cân nhắc đến các mẫu sàn gỗ giá rẻ. Giải pháp tối ưu hóa chi phí. Nếu chỉ làm phòng ngủ, đa phần họ sẽ chọn loại 8mm.

Tìm hiểu đầy đủ thông tin về sản phẩm

Các thông tin cần quan tâm khi chọn mua sàn gỗ công nghiệp nói chung là các chỉ số về độ cứng bề mặt AC. AC càng cao thì bè mặt càng tốt. Chỉ số phát thải Formaldehyde ký hiệu E, E càng thấp càng tốt. Chỉ số về cốt gỗ, cốt ván sàn công nghiệp là loại HDF. Cốt gỗ ta nên quan tâm đến tỷ trọng, lực nén, độ chắc, khả năng chống thấm nước. Quan tâm đến hèm khóa có dày dặn, chắc chắn không,… Tìm hiểu về chủng loại gỗ là loại 8mm bản to, bản bé, 12mm bản to, bản nhỡ, bản nhỏ. Tìm hiểu vân gỗ to, nhỏ để phù hợp với diện tích nhà, kích thước, màu sắc,…Đối với sàn gỗ giá rẻ sẽ có nhiều hạn chế về các tiêu chí chất lượng.

Tham khảo giá cả của 3 đơn vị bán hàng

Bạn lên kế hoạch chọn mua loại sản phẩm trong khoảng giá đã xác định, sau khi tìm hiểu được ít nhất vài loại sàn gỗ có chất lượng, thương hiệu mà bạn thấy an tâm. Bạn nên tham khảo so sánh giá ở khoảng 3 nơi bán hàng để tìm ra mức giá trung bình – mức giá thị trường của sản phẩm đó. Chốt giá của đơn vị có mức giá tốt nhất nhưng phải là đơn vị mà bạn thấy an tâm hơn cả.

Lựa chọn đơn vị thi công uy tín

Thi công sàn gỗ chất lượng, đúng kỹ thuật sẽ giúp sản phẩm sàn gỗ giá rẻ có tính thẩm mỹ – độ bền cũng được đảm bảo hơn. Chế độ bảo hành, các hỗ trợ, tư vấn – dịch vụ cũng tốt hơn. Đơn vị thi công sàn gỗ uy tín dựa trên các thông tin phổ biến của đơn vị bán hàng, thâm niên, quy mô, tìm thông tin từ khách hàng cũ, từ những người bạn về các đơn vị thi công sàn gỗ uy tín.

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI MUA SÀN GỖ GIÁ RẺ

Gỗ ốp sàn nhà từ vật liệu rẻ tiền chắc chắn sẽ có nhiều nhược điểm. Bất đắc dĩ vì mục đích tiết kiệm chi phí nên người mua mới lựa chọn. Vậy làm sao để mua sản phẩm rẻ những vẫn biết được các yêu điểm, hạn chế của nó để biết cách sử dụng, gìn giữ sao cho tuổi thọ được lâu nhất là điều nhiều người quan tâm. Trong quá trình chọn mua ván ốp sàn nhà giá rẻ sẽ có rất nhiều câu hỏi được đặt ra. Dưới đây chúng tôi xin liệt kế một vài câu hỏi thường gặp nhất.

Các câu hỏi thường gặp khi mua sàn gỗ giá rẻ
Mua và lắp đặt gỗ lát sàn công nghiệp giá rẻ thường có nhiều băn khoăn cần giải đáp.

Tuổi thọ của sàn gỗ công nghiệp giá rẻ là bao lâu?

Câu hỏi này thực sự khó có câu trả lời chính xác. Ván lát sàn giá rẻ đương nhiên sẽ có chất lượng không cao. Khả năng chịu ẩm, chịu nước tốt. Độ bền, tuổi thọ của sàn gỗ giá rẻ phụ thuộc vào môi trường nơi sản phẩm được lắp đặt, mức độ sử dụng, sử dụng, bảo quản nó như thế nào. Nhìn chung tuổi thọ bình quân từ 5 đến 7 năm. Ít hoặc nhiều hơn tùy thuộc vào các yếu tố kể trên.

Có nên mua sàn gỗ giá rẻ 100k quảng cáo trên mạng không?

Nhu cầu sử dụng của mỗi người khác nhau, mặt khác đặc điểm của mỗi công trình cũng cần các loại vật liệu đắt, rẻ khác nhau. Các công trình nhà ở tạm vài ba năm, nhà đi thuê, cho thuê, bán,… Người mua sẽ cần tìm đến các mẫu sàn gỗ giá rẻ để tiết kiệm chi phí tối đa. Do đó nếu cần thiết giảm thiểu chi phí bạn hoàn toàn có thể nên mua loại sàn gỗ giá rẻ 100k này. Tuy nhiên bạn cần biết được nó là loại sàn như thế nào? Thực chất đây là loại sàn gỗ thanh lý, bỏ mẫu hoặc sàn đã qua sử dụng nên nó mới có giá thành rẻ như vậy. Mặt khác giá bán đó là giá thanh lý tại kho chưa vận chuyển, chưa thi công, chưa có gì cả,… Bạn vẫn sẽ cần một khoản chi phí cho vật liệu phụ như xốp lót sàn, chi phí vận chuyển, chi phí lắp đặt, phụ kiện phào – nẹp,… Rồi mới ra được tổng giá phải bỏ ra cho mỗi m2.

Điểm cần chú ý là loại gỗ ốp sàn giá rẻ 100k này sẽ không có bảo hành, cũng không có sản phẩm để có thể thay thế sửa chữa khi cần thiết, nói chung nó chỉ được mỗi cái rẻ hơn vài chục k/m2 mà những điểm bất lợi đem lại cũng rất nhiều. Nên bạn cũng cần cân nhắc kỹ lợi, hại khi chọn mua loại sàn gỗ này.

Về mặt chất lượng nó thường là các sàn gỗ công nghiệp có độ dày 8mm loại rẻ nhất, chất lượng cũng thấp nhất,… Dễ hư hỏng khi gặp nước dù chỉ cần tiếp xúc nước đổ trong thời gian ngắn. Nên nếu là các mục đích sử dụng lâu dài, cho nhà mình ở thì không nên chọn mua loại sàn giá rẻ này.

Loại gỗ lát sàn nhà công nghiệp rẻ nhất là bao nhiêu?

Gỗ ốp sàn nhà rẻ nhất thị trường hiện nay đang bán mới 100% nguyên hộp tại kho có giá 120.000đ/m2. Đó là sản phẩm gỗ ván sàn Laminate, độ dày 8mm, sản xuất tại Việt Nam, tiêu chuẩn độ cứng bề mặt AC3. Ngoài ra các mẫu ván ốp sàn rẻ nhất thường là các mẫu sàn gỗ thanh lý. Đôi khi các mẫu sàn thanh lý là hàng đã qua sử dụng chỉ bán với giá 50 hoặc 60.000đ/m2. Cũng có khi là các mẫu sản phẩm mới 100% là các loại hàng đã bỏ mẫu, hàng tồn kho, tồn màu. Giá của các sản phẩm rẻ này khoảng 80 đến 90k/m2. Do là hàng thanh lý nên rất ít khi có hàng. Nếu may mắn tìm kiếm được thì cũng sẽ bị hạn chế về màu. Có thể chỉ còn 1 hoặc 2 màu mà bạn không ưng,… Chất lượng sản phẩm cũng gặp nhiều rủi ro, không bảo hành, không lắp đặt.

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI SỬ DỤNG SÀN GỖ GIÁ RẺ

Gỗ lát sàn nhà giá rẻ có nhiều nhược điểm về chất lượng, độ bền, tuổi thọ không cao, không có nhiều tính năng như sàn gỗ cao cấp. Nên khi chọn mua dòng sản phẩm này cần hết sức chú ý đến các vấn đề trước, trong và sau khi lắp đặt sử dụng.

Những điều cần lưu ý khi mua sàn gỗ giá rẻ
Trước khi lắp đặt sàn gỗ công nghiệp giá rẻ nên lưu ý đến các khâu mặt bằng, thời điểm và hướng dẫn sử dụng.

Chuẩn bị mặt bằng thi công

Một khu vực đảm bảo trước khi thi công sàn gỗ giá rẻ cần bằng phẳng, sạch sẽ, khô thoáng. Bề mặt có thể là nền xi măng đã cán để đủ ngày đảm bảo khô trắng. Bề mặt gạch men cần đảm bảo cắt mạch gạch để chống phồng gạch. Bề mặt gác xép cần đảm bảo đã làm thật chắc chắn – đã ghép các tấm MDF dày để có được một bề mặt gỗ chắc chắn.

Thời điểm thi công phù hợp

Thời gian thi công tốt nhất đối với sàn gỗ công nghiệp giá rẻ đó là khi nhà đã bước vào công đoạn hoàn thiện cuối cùng. Nghĩa là toàn bộ các hạng mục xây, chát, điện nước, sơn bả, thạch cao,… Đã làm xong. Bề mặt sàn nhà đã được quét dọn thật sạch sẽ, không còn bất cứ thứ gì dù là nhỏ nhất nhô lên mặt sàn( Cục vữa dính, cục bột thạch cao xót lại,…).

Chọn hôm có thời tiết khô thoáng, tránh mưa nồm, tránh ánh nắng chiếu rọi trực tiếp. Cửa ban công – cửa nhà vệ sinh đã được thi công xong trước khi lắp.

Nếu bắt buộc phải thi công cùng các hạng mục khác với lý do tiến độ thì sau khi thi công xong nên trải bạt hoặc cao su non để tránh làm trầy xước bề mặt.

Lưu ý trong quá trình sử dụng

Do sản phẩm có chất lượng chỉ ở mức tối thiểu, đáp ứng nhu cầu thấp của người mua. Do đó ván ốp sàn nhà bằng gỗ công nghiệp giá rẻ dễ bị hư hỏng khi tiếp xúc với nước, độ ẩm không khí, các va chạm mạnh, lửa tàn thuốc,… Tất cả những tác động bất lợi có thể gây hại thẩm chí hư hỏng cho ván ốp sàn giá rẻ. Bạn cần lưu ý đến những điều sau đây trong quá trình sử dụng.

– Luôn giữ cho mặt nền nhà khô, không khí thoáng đãng, tránh ẩm ướt.

– Lau nhà với khăn khô, ẩm nhẹ. Không lau nhà với khăn ướt, tuyệt đối không đổ nước ra nền nhà, không sử dụng hóa chất – dung môi để tây rửa bề mặt.

– Không đi giày dép vào nền gỗ, gỗ giá rẻ có bề mặt chịu trầy xước không cao.

ĐỊA CHỈ BÁN SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP GIÁ RẺ UY TÍN, CHẤT LƯỢNG TẠI HÀ NỘI

SanGo9X.com chúng tôi là đơn vị nhập khẩu, phân phối và thi công sàn gỗ công nghiệp giá rẻ chuyên nghiệp. Các sản phẩm cung cấp đảm bảo các tiêu chuẩn môi trường, nguồn vật liệu có chất lượng cao. Các thương hiệu – mẫu mã, màu sắc phong phú đáp ứng nhu cầu đa dạng khác nhau của khách hàng. 7 thương hiệu gỗ lát sàn nhà giá rẻ phổ biến nhất đang được phân phối tại công ty chắc chắn sẽ giúp quý khách hàng tìm, chọn được sản phẩm gỗ ốp sàn rẻ ưng ý nhất. Dịch vụ thi công ốp – lát sàn nhà giá rẻ tại công ty cam kết:

Sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, hàng nguyên hộp mới 100%, sản phẩm đạt các tiêu chuẩn chứng nhận chất lượng.

Dịch vụ tư vấn, chọn mẫu, thi công trong vòng 24h ngay khi nhận được yêu cầu của khách hàng.

Đội thợ thi công gỗ lát sàn giá rẻ tay nghề cao, đảm bảo sản phẩm hoàn thiện có tính thẩm mỹ cao nhất.

Chế độ bảo hành sản phẩm theo từng chủng loại sản phẩm từ 5 đến 35 năm. Liên hệ ngay số hotline để nhận mẫu, báo giá, tư vấn.

Hiển thị 1–16 của 24 kết quả