Sàn gỗ giá rẻ

Sàn gỗ công nghiệp giá rẻ hiện nay vẫn đang có nhu cầu sử dụng cao. Do đặc thù công trình thi công hạng mục lót sàn yêu cầu một sản phẩm rẻ đẹp để tiết kiệm chi phí. Các khách hàng cần loại sàn gỗ rẻ, để dùng trong ngắn hạn. Cho nên các nhà sản xuất đã luôn tìm cách áp dụng các công nghệ sản xuất mới, nhằm hạ giá thành sản xuất mà chất lượng vẫn đảm bảo ở mức tối thiểu.

Đa số các trường hợp sử dụng ván sàn gỗ giá rẻ cho các công trình thương mại, văn phòng thuê ngắn hạn, shop kinh doanh, các phòng trọ, căn hộ cho thuê. Một sàn nhà đẹp với một chi phí rẻ đã tạo ra cung cầu trong phân khúc này. Một nét đẹp tự nhiên từ gỗ giúp nâng cao giá trị cho cuộc sống nơi mà sản phẩm được lắp đặt.

Các thương hiệu, nguồn gốc xuất xứ của các sản phẩm ván sàn gỗ công nghiệp giá rẻ trên thị trường hiện nay

Nếu như cách đây khoảng 5 năm về trước, 99% các sản phẩm ván lát sàn giá rẻ có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc. Đến thời điểm hiện nay đã có một sự đổi chiều sang các sản phẩm ván lát sàn Việt Nam. Tự chủ được nhân công, nguồn vật liệu, mua sắm công nghệ tiên tiến Châu Âu đã giúp ngành vật liệu lót sàn trong nước có bước phát triển mạnh mẽ. Đến nay người tiêu dùng hoàn toàn có thể mua sàn gỗ công nghiệp giá rẻ với chất lượng ổn sản xuất trong nước. Hàng Made In Việt Nam.

Các thương hiệu sàn gỗ giá rẻ có thể tham khảo

– Wilson, Galamax, Redsun, Pago, Liberty, TIMB,… Đây là các thương hiệu phổ biến trên thị trường, bán rộng rãi trên nhiều cửa hàng. Ngoài ra có rất nhiều thương hiệu OEM khác không thể kể ra hết vì quá nhiều.

Tham khảo: Bảng giá sàn gỗ công nghiệp mới nhất 2019, cùng các mẫu ván sàn gỗ công nghiệp tổng hợp các loại.

Kết cấu của các sản phẩm ván sàn gỗ giá rẻ như thế nào? Có gì khác với loại thông thường không

Cấu tạo của bất kể một loại sàn gỗ công nghiệp nào dù là giá rẻ hay cao cấp thì đều có 4 lớp bắt buộc cơ bản:

Lớp vỏ bọc trên cùng: Chúng ta không nhìn thấy, nó là thứ vật liệu siêu mỏng, trong suốt, có tính bền cao. Chống thấm nước, ngăn các vết xước, bảo vệ màu sắc.

Giấy vân gỗ: Là thứ mà chúng ta nhìn thấy, thể hiện hình ảnh của một loại vân cây gỗ có thật trong tự nhiên, sao chụp tinh vi, nguyên dạng.

Lớp gỗ công nghiệp: Dạng bột gỗ trộn keo và hợp chất kết dính, đổ khuôn và ép thành tấm ván. Với loại giá rẻ thì lớp kết cầu này được làm tỷ trọng thấp hơn. Giá thành vật liệu sản xuất loại rẻ nên tính bền sẽ kém hơn.

Vẫn có một lớp cân bằng, chống cong vênh. Thường ta sẽ thấy lớp giấy cân bằng màu cam trên các sản phẩm cao cấp( dày dặn, chắc chắn). Các loại sàn gỗ giá rẻ thường có lớp cân bằng bằng đỏ, xanh, quan sát thấy không có tính hoàn thiện cao.

Sàn gỗ công nghiệp giá rẻ nhất hà nội
Các mẫu sàn gỗ công nghiệp giá rẻ được ưa chuộng bởi giúp người dùng tiết kiệm được chi phí khi cần

Phân loại khoảng giá của các sản phẩm ván sàn công nghiệp giá rẻ

Loại rẻ nhất: Giá cả thi công đầy đủ vào khoảng 150k đến 160k/m2 chưa gồm phụ kiện. Giá vật tư gỗ khoảng 125k/m2. Một số mẫu thanh lý có thể rẻ hơn. Đây là các mẫu sàn gỗ rẻ có độ dày 8mm.

Loại rẻ nhưng gỗ dày 12mm: Vẫn đem lại sự ổn định tốt hơn so với loại 8mm. Gỗ công nghiệp giá rẻ 12mm giá cả dao động quanh mốc 200k/m2 cả nhân công lắp đặt, chưa gồm phụ kiện. Với các diện tích rộng có thể ưu tiễn lót sàn gỗ mẫu 12mm. Một số mẫu sàn gỗ công nghiệp thanh lý có mức giá rất rẻ. Đó thường là các mẫu mà nhà nhập khẩu đã bỏ, bán nốt tồn kho còn lại. Hoặc những gam màu bán chậm, tồn kho lâu ngày,… Cũng có thể là sản phẩm nào đó có một khiếm khuyết nhỏ.

Tư vấn sử dụng sàn gỗ công nghiệp giá rẻ, tùy biến theo chi tiết từng hạng mục công trình

Bạn chỉ nên mua các sản phẩm ván lát sàn giá rẻ khi thật sự cảm thấy nhu cầu của mình chỉ có vậy. Hãy chắc chắn một điều rằng tiền nào của đó. Các sản phẩm gỗ giá rẻ chắc chắn sẽ có một độ bền không cao. Không thể chịu được ẩm, các sự cố về nước dù là nhỏ.

Bạn làm kinh doanh, đang muốn mua gỗ để lót sàn cho đẹp hơn. Nâng cao giá trị cho shop,… Chi phí là điều đáng quan tâm nhất. Trong trường hợp này có thể nghĩ tới, lựa chọn mẫu ván sàn gỗ giá rẻ. Nếu là cửa hàng nhỏ thì có thể dùng loại 8mm giá sẽ rất rẻ, tiết kiệm khá nhiều. Diện tích rộng hơn nên làm loại 12mm.

Bạn là một người làm bất động sản, chuyên xây nhà, cải tạo các căn hộ cho mới đẹp. Nhưng cũng cân nhắc đến chi phí phù hợp. Nên lựa chọn các mẫu ván sàn gỗ công nghiệp rẻ dày 12mm sản xuất trong nước. Chất lượng cũng khá ổn, mà giá lại rất hợp lý.

Các chủ đầu tư dự án nhà ở chung cư giá rẻ cũng thường cân nhắc đến các mẫu sàn gỗ giá rẻ. Giải pháp tối ưu hóa chi phí. Nếu chỉ làm phòng ngủ, đa phần họ sẽ chọn loại 8mm.

Độ bền, tuổi thọ của sàn gỗ công nghiệp giá rẻ là bao lâu?

Câu hỏi này thực sự khó có câu trả lời chính xác. Ván lát sàn giá rẻ đương nhiên sẽ có chất lượng không cao. Khả năng chịu ẩm, chịu nước tốt. Độ bền, tuổi thọ của sàn gỗ giá rẻ phụ thuộc vào môi trường nơi sản phẩm được lắp đặt, mức độ sử dụng, sử dụng, bảo quản nó như thế nào. Nhìn chung tuổi thọ bình quân từ 5 đến 7 năm. Ít hoặc nhiều hơn tùy thuộc vào các yếu tố kể trên.

Cách giữ gìn, bảo quản giúp ván sàn công nghiệp giá rẻ bền hơn, dùng lâu hơn

– Luôn giữ cho mặt nền nhà khô, không khí thoáng đãng. Tránh ẩm ướt.

– Lau nhà với khăn khô, ẩm nhẹ. Không lau nhà với khăn ướt

– Không đi giày dép vào nền gỗ, gỗ giá rẻ có bề mặt chịu trầy xước không cao.

Danh sách các sản phẩm ván lát sàn công nghiệp giá rẻ

Sàn gỗ Galamax

Sàn gỗ Wilson

Sàn gỗ Pago

Hiển thị 1–16 của 24 kết quả