Phào gỗ chân tường Laminate

Phào gỗ chân tường Laminate công nghiệp là một loại phụ kiện sàn gỗ công nghiệp. Sản phẩm không thể thiếu trong quá trình thi công, lắp đặt ván sàn gỗ công nghiệp. Đây là loại phào truyền thống từ hơn 10 năm qua. Sản phẩm góp mặt trong hàng trăm nghìn công trình lớn nhỏ khác nhau. Với giá thành rẻ, màu sắc phong phú mà loại phào chân tường làm từ gỗ công nghiệp này còn dùng để đóng chân tường thay cho chân gạch.

Nguồn gốc xuất xứ của phào gỗ chân tường Laminate: Được sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam. Lớp lõi gỗ chính là MDF màu nâu, cốt gỗ được phủ lên mặt một lớp vân gỗ Laminate và một lớp giấy nilon mỏng chống ẩm ở phía mặt lưng của thanh phào.

Công dụng, chức năng của phào chân tường gỗ Laminate

Trong quá trình thi công lắp đặt sàn gỗ công nghiệp, chúng ta phải để một khoảng hở giữa gỗ vào chân tường để gỗ giãn nở. Khoảng hở này từ 8 đến 10mm. Mặt khác ván lát sàn công nghiệp chỉ lắp ghép trên nền nhà, không dùng đinh hay keo để cố định xuống nền nhà. Cho nên:

Chức năng về mặt kỹ thuật của phào chân tường gỗ công nghiệp Laminate là để ghim gỗ xuống nền nhà cho chắc chắn.

Che đi khoảng hở nham nhở của gỗ và tường. Tạo tính thẩm mỹ, trang trí cho sàn nhà.

Ứng dụng trong nội thất gỗ: Đóng chân tường trang trí khi lát sàn gỗ công nghiệp, làm phào bậc cầu thang trong một số trường hợp lát mặt bậc gỗ công nghiệp

Quy cách của thanh phào gỗ: Dài 2440mm x cao 80mm x dày 15mm

Mẫu phào gỗ chân tường
Phào gỗ chân tường là phụ kiện cần trong quá trình thi công sàn gỗ công nghiệp

Một số điều cần lưu ý về vấn đề chọn phụ kiện ván sàn gỗ – phào chân tường

– Không có loại màu phào đồng bộ với loại gỗ mà bạn chọn. Do nhà máy sản xuất sàn gỗ công nghiệp họ không sản xuất phào. Các loại phào được sản xuất tại một nhà máy nào đó chuyên sản xuất loại phụ kiện này.

– 99% các loại gỗ công nghiệp lát sàn trên thị trường không có phào đồng bộ. Duy chỉ có 1, 2 loại là có phào đồng bộ mà thôi. Cho nên khi chọn được mẫu ván gỗ xong chúng ta sẽ lấy quyển mẫu phào chân tường ra so sánh để chọn màu tương đồng, phù hợp.

Tham khảo thêm mẫu phụ kiên: Phào nhựa chân tường

Mẫu phào gỗ chân tường màu trắng
Hình ảnh một mẫu phụ kiện phào gỗ chân tường màu trắng rất đẹp

– Nhà có diện tích nhỏ thì nên chọn phào có độ cao thấp, cao 7, cao 8 thôi. Nhà có diện tích rộng nên chọn phào cao 9. Ít khi chọn phào cao 11 vì nhìn hơi thô. Đẹp nhất là phào cao 9.

– Nên chọn phào chân tường gỗ công nghiệp đậm hơn hoặc ít nhất là bằng với màu sàn. Không chọn màu nhạt hơn, nên chọn màu phào theo tông màu gỗ.

– Một số khách hàng ưa thích màu phào chân tường trắng, mẫu phào này có nhược điểm khi thi công lộ vết đinh khá rõ. Lộ các mạch ghép. Giải pháp có thể dùng sơn trắng chấm vào tăm bông rồi quét vào vết đinh, chấm vào các mối ghép.

Giá phào gỗ chân tường bao nhiêu? Cách thi công như thế nào

Giá phụ kiện phào chân tường gỗ công nghiệp phủ Laminate: 25.000đ/md

Cách thi công: Dùng máy cắt bàn 45Độ để cắt góc phào. Dùng loại đinh bê tông vỉ, chuyên dùng cho súng bắn đinh hơi. Sử dụng búa để thi công, đóng ngập mũ đinh bằng bề mặt phào. Khoảng cách bình quân 1md 1 vết đinh.

Xem các mẫu phụ kiện sàn gỗ công nghiệp khác

Công ty TNHH Trang Trí Nội Ngoại Thất Nguyễn Ánh chuyên cung cấp, thi công các loại phào gỗ chân tường Laminate đẹp. Kho chúng tôi cung cấp +100 mẫu màu khác nhau, phào gỗ công nghiệp nhập khẩu. Phào gỗ sản xuất trong nước giá thành rẻ. Nhà thầu, công ty nội thất thiết kết liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0906 959 686 để nhận báo giá tốt nhất.

Xem thêm