Hướng dẫn mua hàng

Hướng dẫn mua hàng tại sàn gỗ 9x

Công ty TNHH Trang Trí Nội Ngoại Thất Nguyễn Ánh kính gửi tới Quý khách hàng lời chào thân ái. Để giúp cho Quý khách hàng thuận lợi trong quá trình mua các sản phẩm ván sàn gỗ tại công ty chúng tôi xin đưa ra những chính sách, hướng dẫn mua hàng cụ thể như sau:

Tiêu chí bán hàng chuyên nghiệp hướng đến khách hàng

Sản phẩm mới 100%, rõ nguồn gốc xuất xứ

Giá bán niêm yết rõ ràng, công khai

Luôn tối ưu giá thành để có mức giá bán cho khách hàng có lợi nhất

Bán đúng sản phẩm mà khách hàng cần –  đem lại sự hài lòng cao nhất

Phục vụ nhanh, gọn, chuẩn

Chính sách bán hàng của Sàn Gỗ 9X

– Các sản phẩm đăng trên trang web là các mẫu, mã màu, hình ảnh thật được chụp thực tế từ mẫu gỗ được chúng tôi ghép các thanh lại với nhau. Do đó khách hàng hoàn toàn có thể chỉ cần truy cập trang web sango9x.com chọn cho mình một mã màu ưng ý rồi liên hệ với chúng tôi. Cam kết sản phẩm vận chuyển giao cho khách hàng là chuẩn 100% như thông tin công bố.

– Trong phạm vi khu vực nội thành Hà Nội. Khách hàng được miễn phí giao hàng cho các đơn hàng từ 30m2 trở lên. Các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp giá rẻ từ 50m2 trở lên hoặc đơn hàng trên 7 triệu. Các khách hàng ở tỉnh, chúng tôi nhận giao hàng miễn phí ra tới bến xe.

– Khách hàng khi mua hàng qua điện thoại, email cần cung cấp đầy đủ và chính xác thông tin của mình để chúng tôi thuận lợi trong quá trình giao hàng.

– Giá bán niêm yết trên trang web một số loại là giá vật tư, một số loại là giá thi công hoàn thiện. Tất cả đều chưa bao gồm thuế VAT. Giá bán sàn gỗ cũng có thể thay đổi ít nhiều với một số mặt hàng đặc thù biến động giá. Điều đó sẽ được chúng tôi trao đổi rõ ràng trước khi khách hàng quyết định đặt mua.

– Các sản phẩm bàn giao đến nhà khách hàng được đảm bảo đúng chủng loại khách hàng đặt mua. Tất cả các sai sót như hàng không đúng chủng loại, hàng lỗi chúng tôi sẽ nhận lại và đổi mới sản phẩm khác hoặc khách hàng có quyền từ chối mua hàng.

Quy trình mua hàng, thi công hoàn thiện các công trình hàng mục sàn gỗ

– Khách hàng Liên Hệ với công ty yêu cầu báo giá, tư vấn. Chúng tôi tiếp nhận thông tin, đưa ra các giải pháp về sản phẩm, giá phù hợp nhất cho khách hàng.

– Khách hàng có thể yêu cầu thêm xem mẫu, khảo sát tại nhà. Dịch vụ 7/7

– Khách hàng đồng ý đặt hàng. Chúng tôi sẽ làm hợp đồng hoặc đơn hàng( ghi rõ mã sản phẩm, phụ kiện. Giá chi tiết).

– Khách hàng đặt cọc đơn hàng, hẹn ngày thi công hoặc giao hàng nếu mua vật tư( không thi công)

– Bàn giao hàng đến nhà khách hàng trước thi công, khách hàng tạm ứng 70% giá trị đơn hàng. Thanh toán phần còn lại sau khi thi công xong. Hoặc giao hàng, khách nhận và thanh toán 100% trường hợp mua vật tư.