Sàn gỗ Janmi 12mm bản nhỏ

Sàn gỗ Janmi 12mm bản nhỏ là một trong 3 dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp Malaysia nhập khẩu. Đây là dòng sản phẩm có mức giá cao nhất, đồng thời chất lượng cũng thuộc loại nồi đồng cối đá nhất. Nếu bạn đang mong muốn tìm dòng sản phẩm chất lượng tốt nhất thì sàn gỗ công nghiệp Janmi 12mm bản nhỏ là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn.

Dòng sản phẩm này được thiết kế quan tâm đến tuổi thọ, độ bền. Cùng nhiều tính năng siêu việt của một dòng sản phẩm sàn gỗ cao cấp. Nó được nhiều gia chủ có điều kiện tài chính dư dả chọn mua. Sử dụng thích hợp cho các căn hộ chung cư, nhà ở cao cấp, có diện tích lót sàn rộng.

Quy cách của sàn gỗ Janmi 12mm bản nhỏ

Chiều dài tấm sàn gỗ Janmi Malaysia 1283mm, chiều rộng 115mm, chiều dày 12mm. Đóng hộp 8 tấm/hộp, diện tích 1,18m2/hộp. 60 hộp/pallet. Tiêu chuẩn kỹ thuật: Cấp độ chống mài mòn của bề mặt AC4( test máy 4000 vòng quay của giấy ráp lên bề mặt). Chỉ số phát thải E1( theo tiêu chuẩn chung của hiệp hội ván sàn Châu Âu EPLF).

Thiết kế: Mô phỏng lại quy cách của tấm sàn gỗ tự nhiên cao cấp, chiều dài thanh gỗ trên 1,2m giúp tạo sự phóng thoáng trong đường vân gỗ. 4 cạnh tấm gỗ vát V, để khi ghép các tấm lại sẽ tạo mạch gỗ. Khe V giúp bù giãn nở tốt hơn, tạo phân định các đường mạch làm nổi bật vẻ đẹp của vân gỗ. Nhìn sàn nhà lát loại sàn gỗ bản nhỏ có vẻ tự nhiên hơn, sang trọng hơn.

Bề mặt của ván sàn Janmi 12mm bản nhỏ có điểm khác ở kiểu sần chìm. Kiểu sần này giúp tăng khả năng chống trầy xước cao hơn. Đó cũng là đặc điểm nhận dạng của gỗ Janmi 12mm bản nhỏ.

Mẫu sàn gỗ Janmi 12mm bản nhỏ
Mẫu sàn gỗ Janmi 12mm bản nhỏ

Ưu điểm khác biệt của loại sàn gỗ thương hiệu Janmi – bản nhỏ 12mm

Nhìn thanh gỗ khỏe khoắn, giống thanh sàn tự nhiên hơn. Phù hợp với thị hiếu của đại đa số người tiêu dùng Việt là dòng bản nhỏ.

Khả năng chống chịu lực rất cao, gỗ dày 12mm rất cứng chắc. Khi lát lên sàn đi lại cho cảm giác rất chắc chắn.

Độ bền cực cao: Nhiều khi nói vui với nhau loại này lắp một lần dùng trọn đời công trình luôn. Chẳng mấy khi thấy công trình nào lát sàn gỗ Janmi 12mm bản nhỏ mà phải bảo hành. Trừ khi thợ lắp đặt quá ẩu không đúng kỹ thuật. Không bị cong vênh, không bị co rút hở mạch, nó cứ bền đẹp mãi như lúc đầu.

Bề mặt chai lỳ: Đúng chuẩn AC4 chứ không phải như các sản phẩm giá rẻ khác cũng ghi AC4, AC5 các kiểu này nọ. Điều này bạn có thể kiểm tra bằng cách lấy vật cứng cào lên bề mặt của sàn gỗ Janmi 12mm bản nhỏ và một mẫu của thương hiệu khác. Hoặc đơn giản bạn lấy móng tay cào qua để thấy bề mặt chai lỳ, cứng đến mức độ nào.

Rất bền màu: Lắp đặt thời gian đầu sau rất nhiều năm sau màu sắc vẫn nguyên như vậy. Bạn chỉ cần chú ý đừng để ánh nắng chiếu rọi vào quá nhiều là được. Bạn khỏi lo chuyện phải chọn màu đậm để sau này màu phai nhạt bớt. Bởi lẽ màu sắc sẽ chẳng thay đổi gì đâu.

Hèm khóa liên kết vô cùng chắc: Đúng như vậy, riêng với loại sàn 12mm bản nhỏ này khi thi công người thợ đòi giá nhân công cao hơn. Bởi thời gian thi công lâu hơn, lắp ghép khó hơn. Khi đã ghép vào giật ra cũng khó. Đó là loại hèm khóa Rclick được đăng ký độc quyền bởi nhà máy trên toàn cầu.

Khi nào bạn nên mua, sử dụng loại sàn gỗ công nghiệp 12mm bản nhỏ thương hiệu Janmi

Khi diện tích nhà bạn rộng, bạn đang có nhu cầu mua loại sàn gỗ chống chịu nước tốt nhất, bền nhất. Bạn xác định nhu cầu sử dụng lâu dài. Muốn lắp một lần dùng dài lâu mà không phải lo sửa chữa. Vấn đề nữa là dự trù tài chính của bạn tầm 500k/m2.

Sàn Gỗ 9X là công ty chuyên phân phối, thi công sàn gỗ công nghiệp các loại. trong đó Janmi 12mm bản nhỏ đang là dòng sản phẩm truyền thống của chúng tôi. Được nhiều khách hàng tin dùng trong thời gian qua. Chúng tôi cam kết với khách hàng sàn gỗ Janmi 12mm bản nhỏ cung cấp tại Kho hàng của chúng tôi là hàng nhập nguyên hộp 100% từ Malaysia. Giá rẻ nhất thị trường, bảo hành 25 năm.

>>> Mời bạn tham khảo thêm các mẫu: Sàn gỗ Janmi 8mm AC4Sàn gỗ công nghiệp Janmi 12mm bản nhỏ

Xem thêm

Hiển thị tất cả 10 kết quả